Top nhân vật có sức mạnh hủy diệt bậc nhất Genshin Impact (P.2)

Với những nhân vật này trong đội hình của bạn thì việc qua những nội dung của Genshin Impact sẽ không còn là vấn đề nữa

6.Eula

Nếu nói về khả năng gây ra sát thương vật lý lớn thì Eula có thể được xem là một trong những nhân vật có sát thương vật lý đầu ra lớn nhất hiện tại. Chưa kể nội tại Trái Tim Băng Giá cũng phần nào giúp cho cô có thể tạo ra một lượng sát thương vật lý lớn khi tung ra 2 lần Lốc Xoáy Băng Hàn (kỹ năng nguyên tố).

Top nhân vật có sức mạnh hủy diệt bậc nhất Genshin Impact P.2

Chưa kể với kỹ năng nộ thương hiệu của mình thì việc sử dụng Eula để nuke sát thương lên hàng triệu dmg cũng không phải là một điểu quá khó khăn đối với game thủ. Dù vậy Eula là một nhân vật khá khó để xây dựng và cần thời gian để người chơi đầu tư trước khi có thể sử dụng một cách tốt nhất.

7. Kazuha

Kazuha dù gặp khá nhiều tranh cãi trong những ngày đầu ra mắt nhưng ở thời điểm hiện tại thì không ai có thể phủ nhận được sức mạnh của nhân vật này. Lối chơi của Kazuha được đánh giá là vô cùng toàn diện, vừa có thể gây sát thương khuếch tán, vừa có thể buff sát thương nguyên tố cho đồng đội một cách vô cùng hiệu quả.

Top nhân vật có sức mạnh hủy diệt bậc nhất Genshin Impact P.2  2

Ngoài ra thì Kazuha cũng rất tiện lợi cho quá tình thám hiểm của người chơi khi mà kỹ năng nguyên tố của nhân vật này có thể sử dụng ngay trên không trung, cùng nội tại giảm thể lực tiêu hao khi chạy cũng hỗ trợ rất nhiều cho game thủ sở hữu.

8. Hutao

Kể từ khi được ra mắt thì Hutao luôn được đánh giá là một trong những nhân vật có thể gây ra một lượng sát thương Hỏa đầu ra vô cùng lớn bởi bộ kỹ năng độc đáo của mình. Điểm mạnh của Hutao chính là lượng sát thương đơn mục tiêu khổng lồ, từ đó giúp cho cô nàng tiêu diệt những con boss một cách nhẹ nhàng và đơn giản.

Top nhân vật có sức mạnh hủy diệt bậc nhất Genshin Impact P.2  3

Tuy nhiên vì lối chơi tự triệt tiêu máu để tăng tấn công của bản thân nên người chơi sử dụng Hutao thường gặp phải tình trạng cô nàng bị hạ gục một canh nhanh chóng bởi lượng máu mất đi quá nhiều. Điều này đồng nghĩa với việc bạn cần sử dụng những nhân vật tạo khiên để bảo kê cho cô nàng một cách tốt nhất, bởi một Hutao bị hạ gục thì chả thể nào gây sát thương được lên đối thủ cả dù mạnh đến mức nào đi chăng nữa.

9.Zhongli

Zhongli gần như là một nhân vật dường như không thể thiếu đối với bất kì người chơi nào bởi lượng khiên tạo ra từ kỹ năng nguyên tố của mình. Với Cooldown thấp và thời gian tồn tại lâu thì nhân vật của bạn gần như có thể có được sự bảo vệ từ khiến của Zhongli mọi lúc, mọi nơi mà không sợ bị đối phương tấn công.

Top nhân vật có sức mạnh hủy diệt bậc nhất Genshin Impact P.2  4

Tuy nhiên sát thương từ kỹ năng nộ của Zhongli cũng không phải hạng xoàng, chưa kể nó còn có thể khiến cho kẻ địch hóa đá trong một khoảng thời gian dài, đủ cho người chơi có thể dùng các DPS và hạ gục chúng nhanh chóng 

10. Venti

Phong Thần tuy không còn là nhân vật hệ Phong mạnh nhất kể từ khi Kazuha ra mắt nhưng vẫn xứng đáng được vinh danh là một trong những nhân vật Hỗ trợ tuyệt vời nhất trò chơi. Được ra mắt từ những ngày đầu tiên của Genshin Impact, Venti luôn nằm trong danh sách những nhân vật được yêu thích nhất bởi khả năng khống chế mạnh đến đáng sợ, cùng lượng sát thương đầu ra cực kì ổn định.

Top nhân vật có sức mạnh hủy diệt bậc nhất Genshin Impact P.2  5

Dù cho sự xuất hiện của Kazuha khiến cho Phong Thần trở nên lu mờ trong nhiều nội dung của game, nhưng không ai lại có thể phủ nhận độ hiệu quả của Venti với kỹ năng nộ quá đỗi tuyệt vời của mình.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang