Genshin Impact: Game thủ tự thiết kế thêm Lưỡi Hái mới bổ sung với kho vũ khí nghèo nàn của game

Dù chỉ mới gần 2 năm ra mắt, các fan hâm mộ của Genshin Impact vẫn không ngừng sáng tạo ra nhiều nội dung mới cho game hơn - đặc biệt nổi bật với các loại vũ khí đẹp mắt và ai cũng yêu thích để bổ sung cho kho vũ khí khá nghèo nàn hiện tại của game với chỉ 5 loại vũ khí chính.

Genshin Impact: Game thủ tự thiết kế thêm Lưỡi Hái mới bổ sung với kho vũ khí nghèo nàn của game

Song song với các nhân vật đa dạng về cả lối chơi, cốt truyện và thiết kế, các loại vũ khí trong Genshin Impact cũng rất quan trọng không kém nhưng lại không được tập trung thiết kế quá nhiều. Ở thời điểm hiện tại, dù đã ra mắt khá nhiều vũ khí 5 sao (và số lượng vũ khí 4 sao nhưng ít hơn), Genshin Impact vẫn chỉ có 5 nhóm vũ khí và vẫn chưa có dấu hiệu sẽ được bổ sung trong thời gian tới.

Genshin Impact: Game thủ tự thiết kế thêm Lưỡi Hái mới bổ sung với kho vũ khí nghèo nàn của game 2

Không muốn chờ đợi quá lâu, cộng đồng Genshin Impact đã tự bắt tay vào thiết kế các loại vũ khí mới đặc biệt hơn. Theo post reddit của Milkart, game thủ này đã thiết kế vũ khí dạng Lưỡi Hái theo chủ đề của 3 loại vũ khí khác nhau. Với thiết kế từ Trượng Hộ Ma, Đoạn Thảo Trường Đao và Hòa Phát Diên, cả 3 chiếc Lưỡi Hái này đều khá đẹp mắt và có thể được sử dụng vào phong cách và model vũ khí cán dài của game ở thời điểm hiện tại.

Genshin Impact: Game thủ tự thiết kế thêm Lưỡi Hái mới bổ sung với kho vũ khí nghèo nàn của game 3

Genshin Impact: Game thủ tự thiết kế thêm Lưỡi Hái mới bổ sung với kho vũ khí nghèo nàn của game 4

Genshin Impact: Game thủ tự thiết kế thêm Lưỡi Hái mới bổ sung với kho vũ khí nghèo nàn của game 5

Trên thực tế, đây cũng không phải là fan đầu tiên thiết kế Lưỡi Hái vào trong game. Game thủ @Yoimiya trên Twitter cũng đã tự ghép mẫu Lưỡi Hái model theo Đường Cùng Của Sói và ghép vào nhân vật Hutao với kết quả hợp đến bất ngờ.

Bên cạnh đó, ngoài 5 loại vũ khí hiện tại có thể sử dụng được, nhiều quái và lính địch đều đang sử dụng khá nhiều loại vũ khí đa dạng hơn như Song Đao (dạng vũ khí khác của Childe), Búa Rìu (lính to của Fatui), Trượng Phép (lính Nham Fatui hoặc các pháp sư Hilichurl) và cả súng trường (lính súng Fatui). Ngoài ra, với việc đề cập đến việc sử dụng và nâng cấp các "Nỏ Thần" tại Liyue quá nhiều, nhiều game thủ còn hi vọng rằng game sẽ sớm có nhân vật từ Liyue sử dụng Nỏ cho mới lạ hơn (và cuối cùng ta lại có Yelan dùng cung thôi).

Genshin Impact: Game thủ tự thiết kế thêm Lưỡi Hái mới bổ sung với kho vũ khí nghèo nàn của game 6

Dĩ nhiên, Hoyoverse cũng đã suy nghĩ đến điều này trong nhiều thiết kế nhân vật gần đây. Cụ thể nhất, chúng ta có thể thấy vũ khí của Itto đổi từ đại kiếm sang chùy (dù cách tấn công vẫn như cũ), và nổi bật nhất là Yae Miko khi vẫn dùng Pháp Khí nhưng lại đổi sang gậy phép để "múa" và tấn công địch theo cách riêng của mình.

Genshin Impact: Game thủ tự thiết kế thêm Lưỡi Hái mới bổ sung với kho vũ khí nghèo nàn của game 7

Rõ ràng, việc fan hâm mộ muốn có thêm nhiều dạng vũ khí hơn để thử sức và làm mới lối chơi hiện tại của game hoàn toàn không bất ngờ lắm. Với Lưỡi Hái là vũ khí gần nhất có thể được bổ sung vào game (khi gần giống Thương và Lưỡi hái đã có sẵn trong Honkai rồi), hi vọng rằng Hoyoverse sẽ tạo nhiều bất ngờ hơn về các dạng vũ khí mới hơn trong bản cập nhật Thảo Quốc Sumeru sắp tới ở update 3.0 trở đi thôi.

Genshin Impact: Game thủ tự thiết kế thêm Lưỡi Hái mới bổ sung với kho vũ khí nghèo nàn của game 8

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang