Genshin Impact: Leaker hé lộ về dự tính rút ngắn thời gian bản cập nhật 2.7 để bắt kịp tiến độ hiện tại

Với thời gian hoãn bản cập nhật mới vẫn còn chưa có ngày kết thúc, các leaker của Genshin Impact đã có động thái hé lộ về kế hoạch rút ngắn thời gian của bản cập nhật 2.7 sau khi mọi thứ trở lại bình thường để kịp tiến độ update như cũ.

Genshin Impact rút ngắn bản cập nhật 2.7

Dù đang trong tình trạng hoãn vô thời hạn do tình trạng Covid-19 phức tạp tại Trung Quốc, tuy nhiên lịch ra mắt sự kiện theo mùa của Genshin Impact gần như rất sát sao và liên tục trong gần 2 năm qua. Khi bản cập nhật 2.6 đang được kéo dài ít nhất 1 tuần và dự kiến dài nhất là 3 tuần (hoặc hơn thế nữa), nhiều kế hoạch ra mắt Banner nhân vật mới lẫn các sự kiện Mùa Hè, ra mắt quốc gia mới và hệ nguyên tố mới sẽ bị đẩy lùi về xa hơn trước nếu theo lịch như cũ.

Genshin Impact rút ngắn bản cập nhật 2.7

Một leaker "công nghệ" từ Genshin Impact (susleak) đã hé lộ thông tin về nội dung của bản cập nhật 2.7 hiện tại trên máy chủ thử nghiệm tại Trung Quốc. Theo Reddit, đoạn hội thoại ngắn giữa một fan và leaker này đã được ghi lại, với nội dung xoay quanh câu hỏi về "liệu bản 2.7 có thể bị rút ngắn lại (về thời gian) trong tương lai không?". Theo thông tin từ datamine/file hệ thống, một số data hiện đang bị thiếu khá bất thường so với những bản cập nhật trước đây. Dù không có quá nhiều lời xác nhận, tuy nhiên việc leaker hỏi rằng fan đã biết được tin này từ đâu cũng có thể hé lộ chút thông tin về kế hoạch khá hợp lý này từ Hoyoverse.

Genshin Impact rút ngắn bản cập nhật 2.7

Theo lịch phát triển nội dung của Genshin Impact, việc rút ngắn thời gian của bản cập nhật 2.7 để bù lại thời gian trì hoãn kéo dài ở bản 2.6 này là một nước đi khá hợp lý và hoàn toàn phù hợp để lấy lại nhịp cập nhật đúng như cũ. Theo leak trước đây, bản 2.8 sẽ mở lại Đảo Táo Vàng đúng ngay mùa hè và theo sau đó là 3.0 với việc mở ra Sumeru hoàn toàn mới. Với thời gian hoãn khoảng 2 - 3 tuần, nếu Hoyoverse không chỉnh sửa thời gian cập nhật để bù lại như trên thì chúng ta sẽ có sự kiện mùa Hè nhưng rơi vào mùa Thu - sự kiện mở quốc gia mới bị chậm trễ và tệ hơn là sự kiện sinh nhật 2 năm sẽ bị trễ hơn nữa.

Genshin Impact rút ngắn bản cập nhật 2.7 Yaoyao

Khi Genshin Impact hiện tại đã trong tình trạng khá chán khi quá ít sự kiện và nội dung cốt truyện mới để làm, đặc biệt khi bản cập nhật đang bị hoãn và mọi người đang chờ đợi để đến Thảo Quốc sắp tới, Hoyoverse sẽ cần phải hoạt động tối đa công suất để có thể bù đắp lại cho khoảng thời gian này và bắt kịp tiến độ update theo đúng kế hoạch trước đây.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang