Tìm hiểu về Long Thần - Tộc sở hữu tướng 10 vàng đầu tiên của Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý Mùa 7 sẽ đánh dấu sự xuất hiện của quân cờ 10 tiền vàng đầu tiên của trò chơi này

Nếu như bạn còn nhớ thì khá lâu rồi, cái tên Ao Shin đã từng là một vị tướng suýt tí nữa là xuất hiện trong LMHT trước sự mong chờ của không ít người chơi LMHT. Tuy nhiên không biết vì lý do gì mà vị tướng này lại bị dừng kế hoạch một cách đột ngột, để rồi những gì mà người chơi nhận được chỉ là một Ao Shin dạng Linh Thú trong trò chơi Đấu Trường Chân Lý mà thôi.

tướng 10 tiền đấu trường chân lý mùa 7

Và trong một video giới thiệu mới nhất về Đấu Trường Chân Lý mùa 7Long Thần Đại Chiến sắp tới đã xuất hiện một vị tướng vô cùng đặc biệt mang hệ Long Thần. Nguyên do mà quân cờ này trở nên đặc biệt đó là vì giá trị của nó được cho là độc nhất, với giá lên đến 10 vàng nếu như game thủ muốn đưa nó vào đội hình của mình.

Xem thêm: DTCL Mùa 6.5: Hướng dẫn Top 10 đội hình mạnh nhất Rank Thách Đấu bản 12.9 quốc tế

Trong lịch sử phát triển của Đấu Trường Chân Lý trước khi mùa 7 được hé lộ thì vị tướng có mốc tiền cao nhất được kể đến chỉ có Lux với giá 7 vàng mà thôi. Điều này cũng đồng nghĩa với việc những quân cờ thuộc Long Thần sẽ có một sức mạnh cực kì áp đảo thì mới có giá trị đắt đỏ đến như thế. 

tướng 10 tiền đấu trường chân lý mùa 7

Theo đó trong Đấu Trường Chân Lý mùa 7 sẽ có 7 vị tướng thuộc Long Thần bao gồm: Ao Shin, Aurelion Sol, Shyvana, Galio và 3 quân cờ khác chưa được công bố. Mỗi quân cờ Long Thần sẽ đại diện cho một nguyên tố, sức mạnh khác nhau, cụ thể Aurelion Sol là tinh vân, Shyvana là lửa, Ao Shin là sấm chớp chẳng hạn (Ao Shin có Tộc Hệ là Bão Tố).

Xem Thêm: DTCL Mùa 6.5: Top đội hình Xạ Thủ siêu sát thương mạnh nhất 12.9 rank Thách Đấu

Chưa kể những vị tướng Long Thần sẽ chiếm 2 vị trí trong đội hình của người chơi (tương tự như Khổng Lồ của mùa 6), nhưng bù lại thì những quân cờ này sẽ nhận được gấp 3 lần chỉ sổ nhận được khi kích hoạt hiệu ứng Hệ Tộc của mình, kèm theo đó là một ít màu cộng thêm. Một thông tin khác đáng chú ý nữa đó là Long Thần chỉ có thể được kích hoạt khi bạn có duy nhất một tướng hệ Long Thần trên bàn cờ của mình.

tướng 10 tiền đấu trường chân lý mùa 7

Với những ý tưởng hiện tại thì cộng đồng game thủ đang cảm thấy vô cùng phấn khích với những điều mới lạ của Đấu Trường Chân Lý sắp mang đến. Ngoài ra việc có thể thấy được Ao Shin, một vị tướng có thể được cho là nguyên bản của Aurelion Sol, cũng sẽ xuất hiện, trở thành vị tướng độc nhất chỉ xuất hiện trong Đấu Trường Chân Lý mà thôi. 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Cộng đồng Genshin Impact bất ngờ chung tay quyết tâm giành giải tại The Game Awards chỉ vì lý do khá đơn giản

Cộng đồng Genshin Impact bất ngờ chung tay quyết tâm giành giải tại The Game Awards chỉ vì lý do khá đơn giản

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Lọt vào Top 5 của trong hạng mục Players' Voice của The Game Awards 2023 mà không ai ngờ tới, cộng đồng Genshin Impact một lần nữa đang nhắm đến giải thưởng năm nay trước số lượng game thủ toxic đông đảo đến từ tất cả những tựa game trong đề cử còn lại.

Game Online
Lên đầu trang