Genshin Impact - Nam game thủ dành 18 giờ đồng hồ để đưa chú mèo từ Monstadt đến Inazuma

Cộng đồng game thủ Genshin Impact đã không khỏi thán phục trước một nam game thủ dành 18 giờ đồng hồ đưa chú mèo từ Monstadt đến Inazuma

Đối với bất kì người chơi Genshin Impact nào thì khoảng thời gian nhàm chán nhất có lẽ chính là khoảng thời gian 1-2 tuần trước khi phiên bản cập nhật mới bắt đầu. Hầu hết game thủ tại thời gian này đã hoàn thành những sự kiện lớn của phiên bản và tất cả những gì họ làm chỉ là nhiệm vụ hàng ngày, tiêu hết nhựa và hoàn thành một số sự kiện nhỏ nhặt 

Cũng bởi vì thế mà Hoyoverse mới thường tung ra những buổi livestream giới thiệu phiên bản mới 2 tuần trước khi phiên bản cũ kết thúc để game thủ có thời gian tìm hiểu, dự đoán cũng như là đặt ra hàng tấn câu hỏi liên quan đến những sự việc sẽ diễn ra trong tương lai của Genshin Impact.

Genshin Impact - Nam game thủ dành 18 giờ đồng hồ để đưa chú mèo từ Monstadt đến Inazuma

Tuy nhiên phiên bản 2.6 lại đặc biệt hơn khá nhiều khi mà nó sẽ phải kéo dài khoảng ít nhất 3 tuần nữa, khi mà bản cập nhật 2.7 đang bị hoãn do tình hình dịch bệnh tại Trung Quốc vẫn còn đang căng thẳng. Giờ đây những gì mà game thủ có thể làm đó chỉ là chờ đợi và tham gia vào những sự kiện ngắn của Genshin Impact mà thôi và đây chắc chắn là thời gian chán chường nhất mà không ai muốn có.

Và trong một thử thách mới để trò chơi trở nên thú vị hơn thì một game thủ có kênh Bilibili (nền tảng tương tự Youtube tại Trung Quốc) tên 无知de王 đã thực hiện một thử thách đó chính là dẫn một con mèo tại Monstadt đi "xuyên quốc gia" đến tận Inazuma. Để thực hiện được điều này thì anh chàng đã phải lập một đội bao gồm 2 nhân vật hệ phong (giảm 5% hồi chiêu) để có thể sử dụng kỹ năng "xây cầu" của Keaya một cách dễ dàng hơn.

 

Kết quả là sau 18 tiếng đồng hồ chăm chỉ thì anh chàng này đã thành công trong việc đưa chú mèo ở Monstadt đến với Inazuma. Tất nhiên khi đăng tải video này thì anh chàng phải tua nhanh quá trình bởi vì thời gian thực hiện nó cực kì dài. Tất nhiên cộng đồng Genshin Impact đã không khỏi khâm phục trước nỗ lực của game thủ 无知de王 này và quá trình của anh đã được chia sẻ một cách rộng rãi trên những hội nhóm cộng đồng.

Genshin Impact - Nam game thủ dành 18 giờ đồng hồ để đưa chú mèo từ Monstadt đến Inazuma 2

Genshin Impact - Nam game thủ dành 18 giờ đồng hồ để đưa chú mèo từ Monstadt đến Inazuma 3

Genshin Impact - Nam game thủ dành 18 giờ đồng hồ để đưa chú mèo từ Monstadt đến Inazuma 4

Hiện tại người chơi đang mong chờ rằng không biết liệu 无知de王 có muốn thực hiện một thử thách mới đó là đưa một con mèo từ Liyue đến với Inazuma hoặc người lại hay không, chắc chúng ta sẽ phải chờ động thái của anh chàng trong tương lai mà thôi.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang