Genshin Impact: Liben bật mí đường đi qua Fontaine từ Liyue, cảnh bảo rằng Thảo Quốc Sumeru đang khá "bất ổn"

Với sự trở lại của anh Chàng đẹp trai Liben, game thủ Genshin Impact đã có thể biết thêm về một số thông tin quan trọng về tình hình tại Teyvat, nổi bật nhất là đường đi đến Fontaine trong tương lai cũng như hiện trạng của Thảo Quốc Sumeru hiện tại đang ra sao.

Liben Genshin Impact

Vừa mới đây, sự kiện Cửa Hàng Đồ Hiếm (Marvelous Merchandise) đã trở lại với anh chàng Liben đẹp trai giàu có chuyên thu mua phế...vật phẩm đổi Nguyên Thạch cho chúng ta. Không chỉ là các phần thưởng dễ ăn lấy liền mỗi ngày, Liben cũng hé lộ thêm nhiều chi tiết quan trọng về các sự kiện lớn đang xảy ra trên khắp Teyvat - và lần này cụ thể hơn là thông tin liên quan đến Fontaine và Sumeru.

Liben bật mí đường đi đến Fontaine

Trong đoạn hội thoại ban đầu với Liben, anh đã hé lộ về một khu vực chưa được mở trên bản đồ mang tên Làng Qiaoying. Khu làng này nằm trong lãnh thổ của Liyue và ở hướng Tây Bắc của nước này. Khu vực này khá đặc biệt khi có trà chất lượng cao nhất trong khu vực, với nhiều lễ hội pha trà đặc biệt sử dụng cánh hoa Spiritscent Flowers.

Qiaoying Village Genshin Impact

Ngoài ra, đây cũng là khu vực đặc biệt kết nối 4 khu vực Mondstadt, Liyue, Sumeru và Fontaine. Do đó, rất có thể khu vực này sẽ còn lâu lắm mới được mở - hoặc ít nhất cho đến khi Fontaine ra mắt thì chúng ta mới sử dụng con đường này để đi đến Fontaine (theo Liben thì đây là con đường ngắn nhất để đến đất nước mới này).

Qiaoying Village Genshin Impact

Liben lo ngại về tình hình tại Thảo Quốc Sumeru

Lần cuối cùng chúng ta gặp Liben là khi anh báo rằng anh sẽ đi từ Inazuma và đến Sumeru để "làm ăn". Tuy nhiên, giờ đây anh lại chuyển hướng về lại Monstadt vì Thảo Quốc đang "trong tình trạng rất bất ổn" với khá nhiều nhóm người lạ mặt bắt đầu xuất hiện tại đây. Ngoài ra, phía Fatui cũng đang cử nhiều Harbinger khác đến đây để lấy Gnosis của Thảo Thần hiện tại. Khi tất cả Harbinger đã lộ mặt đều đang bận cả (Childe bận đuổi theo Scaramouche, Signora bận cosplay làm bột) thì có lẽ chúng ta sẽ được gặp thêm những Harbinger quan trọng khác tại Sumeru

Fatui Harbinger Genshin Impact

Bên cạnh đó, Liben cũng chia sẻ về không khí ảm đạm của người dân tại Sumeru và chuẩn bị sắp có một sự kiện lớn diễn ra tại đây. Sumeru hiện tại đang rất nguy hiểm, tuy nhiên chắc chắn điều đó không thể cản chân Nhà Lữ Hành trên đường tìm người anh/em song sinh (và thu thập thêm waifu/husbando dọc đường) đâu.

Thư từ Sumeru Genshin Impact

Cuối cùng, Liben cũng chia sẻ về kế hoạch của mình sẽ chuyển hướng trở lại Sumeru (để chúng ta có thể gặp lại), hoặc trở lại Inazuma khi hàng hóa của anh không bán được ở bất kì quốc gia nào. Dù ở đâu đi nữa, chúng ta cũng sẽ tìm được Liben và thu thập thêm thông tin thú vị về Teyvat cũng như drama ở các quốc gia khác trong tương lai.

Fontaine Genshin Impact

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang