Game nhập vai LMHT của Riot Games sẽ học hỏi Genshin Impact, chơi game 30 phút vẫn có kết quả tốt

Riot Games dù không trực tiếp nói ra nhưng hãng vẫn mong muốn lối chơi của game sẽ giống như Genshin Impact và không yêu cầu quá nhiều thời gian chơi game để mạnh

Đối với những người chơi Genshin Impact từ những ngày đầu cho đến thời điểm hiện tại thì một bộ phận lớn người chơi đã hoàn thành hầu hết các nội dung của trò chơi và mỗi ngày họ chỉ cần dành khoảng 30 phút ingame mà thôi. Theo đó những nội dung mỗi ngày của Genshin Impact thường chỉ xoay quanh việc làm nhiệm vụ hàng ngày và tiêu hết nhựa nguyên chất để cày tài nguyên cần thiết cho việc nâng cấp nhân vật mà thôi.

riot làm game nhập vai LMHT giống với genshin Impact

Dù đây là một cách thiết kế trò chơi có thể khiến cho nhiều người cảm thấy nhàm chán và rơi vào tình trạng không phải biết làm gì trong game, nhưng nó lại phần nào giúp cho những game thủ đã có công việc ổn định có thể sắp xếp một lượng thời gian hợp lý cho trò chơi mà mình yêu thích. Để rồi số lượng game thủ gắn bó với Genshin Impact vẫn vô cùng khổng lồ, gián tiếp giúp cho Hoyoverse tăng doanh thu của mình một cách đều đặn.

Với thiết kế lối chơi có phần đặc biệt này cũng là nguyên nhân chính giúp cho Genshin Impact có thể trở thành tựa game nhập vai trực tuyến thế giới mở hot nhất trong khoảng gần 2 năm trở lại đây. 

Xem thêm: LMHT: Chi tiết bản cập nhật 12.9 chính thức - Chỉnh sửa lớn cho Olaf, Taliyah, Pyke và Renekton

Và trong thời điểm mà Riot Games cũng đang phát triển một tựa game nhập vai lấy đề tài về LMHT thì họ cũng muốn học hỏi ít nhiều về cách thiết kế game như vậy. Dù không trực tiếp khẳng định nhưng Riot Ghostcrawler - người trực tiếp phụ trách dự án game nhập vai LMHT đã hé lộ rằng tựa game của họ cũng sẽ yêu cầu thời gian chơi mỗi ngày không quá nhiều tương tự như cách mà Genshin Impact đã làm.

riot làm game nhập vai LMHT giống với genshin Impact

Cụ thể về chia sẻ của Riot Ghostcrawler rằng:

"Chúng tôi không muốn bạn phải trải nghiệm trò chơi nhập vai LMHT này một mình. Nếu có những trò chơi khác mà bạn thích hay có thể chơi cùng với nhiều người bạn hơn ở một tựa game khác (như VALORANT chẳng hạn) thì bạn nên tận hưởng chúng. Còn khi mà bạn không muốn chơi game thì có thể đọc sách hoặc xem TV, và nhiệm vụ của chúng tôi đó là tạo ra những nội dung mới để bạn có thể quay trở lại với game bất kì lúc nào bạn muốn."

riot làm game nhập vai LMHT giống với genshin Impact

"Nói một cách ngắn gọn hơn là chúng tôi vô cùng tôn trọng thời gian mà game thủ bỏ ra cho mình. Đừng hiểu lần rằng đây chỉ là một trò chơi nhỏ bởi quy mô mà chúng tôi dành cho tựa game này là vô cùng lớn, vì thế mà chúng tôi phải dành nhiều thời gian cho nó đến như vậy. Tuy nhiên chúng tôi vẫn vô cùng quý thời gian mà game thủ bỏ ra khi chơi nó.

Nhóm phát triển không hề muốn người chơi tham gia trò chơi nhập vai LMHT như một công việc thứ 2 hay thứ 3 gì đó. Vì vậy bạn sẽ không cần phải chơi trò chơi này 4 giờ mỗi ngày để bắt kịp với người khác. Không phải bất kì trải nghiệm nào cũng cần phải hoành tráng thì mới đáng nhớ cả."

Xem thêm: Genshin Impact: Banner nhân vật Ayaka bị kéo dài 240 ngày khiến cộng đồng hoảng loạn

riot làm game nhập vai LMHT giống với genshin Impact

Với những chia sẻ đến từ phía Riot Games chì chúng ta cũng có thể phần nào nhận ra rằng nhóm phát triển đang muốn thiết kế trò chơi của mình theo hướng mở rộng dần dần nội dung của game để bất kể người chơi nào cũng có thể quay trở về bất cứ lúc nào. Cũng có khá năng khá cao đó là trò chơi nhập vai với chủ đề LMHT sẽ cho phép game thủ khám phá từ khu vực nhỏ (có thể là 2 khu vực từ đầu game như Genshin Impact) và sẽ dần mở rộng ra trong tương lai.

riot làm game nhập vai LMHT giống với genshin Impact

Hiện tại thời điểm  mà trò chơi này ra mắt vẫn còn là một ẩn số, tuy nhiên tựa game nhập vai LMHT này cũng vô cùng đáng để game thủ mong chờ trong tương lai không xa. Mong rằng Riot Games sẽ có thể mang đến cho game thủ những trải nghiệm thú vị hơn, cũng như hé lộ nhiều thông tin chi tiết trong những tháng sắp tới của năm 2022.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang