Genhisn Impact và những câu chuyện thú vị tại Monstadt về Diluc và Lisa

Genshin Impact là một trò chơi sở hữu những câu chuyện thú vị cả chính tuyến, phụ tuyến lẫn những câu chuyện bên lề của các nhân vật khiến cho cộng đồng không khỏi hứng thú

Trong Genshin Impact ngoài cốt truyện chính tuyến ra thì cộng đồng game thủ cũng có thể phát hiện ra những câu chuyện ngoài lề thú vị về các nhân vật trong game. Những câu chuyện này cũng đã phần nào cung cấp thêm cho người hâm mộ những thông tin liên quan đến một nhân vật nào đó.

Genhisn Impact và những câu chuyện thú vị tại Monstadt về Diluc và Lisa

Hôm nay hãy cùng Lagvn điểm qua những mẩu chuyện ngắn thú vị có liên quan đến hai nhân vật rất được người chơi Genshin Impact cực kì yêu thích, đó chính là Lisa Diluc nhé.

Lisa

Câu chuyện kể rằng từng có một người thương nhân từ Liyue ngao du đến Mondstadt, trong một lần xuất hiện tại thư viện của đội Kỵ sĩ Tây Phong đã nhìn thấy thủ thư Lisa đang lọc trà thông qua một tấm lưới nhỏ. Dù không biết nó là gì nhưng người thương nhân này đã về nhà, mô phỏng lại loại đồ uống đó và đặt tên cho nó là "Trà bá tước vớ lưới".

Genhisn Impact và những câu chuyện thú vị tại Monstadt về Diluc và Lisa  2

Sau đó thì sản phẩm này đã được bán vô cùng chạy và thậm chí cả những người dân tại Mondstadt - một nơi mà người dân không có thói quen uống trà - cũng ít nhất một lần nghe tới nó. Hiện tại vẫn chưa ai biết được danh tính của người thương nhân sáng tạo ra loại thức uống đó là ai cả.

Diluc

Trong một lần tiếp đón một đoàn thương nhân từ Snezhnaya thì lão gia Diluc đã được những người này mời uống một loại rượu vô cùng nổi tiếng của vùng phương Bắc mang tên Fire Water. Dù là một người không thích rượu nhưng Diluc cũng uống một hơi hết cạn cả ly rượu đó, điều này khiến cho những người thương nhân Snezhnaya cảm thấy vô cùng thích thú.

Genhisn Impact và những câu chuyện thú vị tại Monstadt về Diluc và Lisa  3

Tuy luôn tỏ ra bản thân vẫn và tiếp đón những vị khách một cách nhiệt tình suốt cả buổi tiệc nhưng đầu óc của Diluc lúc đó gần như quay cuồng. Sau khi tiệc tan thì Diluc đã thiếp đi, để rồi mê man suốt 3 ngày 3 đêm khiến cho những gia nhân vô cùng lo lắng. Tuy nhiên hầu gái trưởng Adelinde chỉ trả lời một câu vô cùng đơn giản rằng:

"Trong đời tôi chưa thấy ai say rượu khủng khiếp như thế này . . ."

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Spoiler Kagurabachi 22: Bí mật về thanh Chân Đả được hé lộ, Chihiro đối mặt Kyora

Spoiler Kagurabachi 22: Bí mật về thanh Chân Đả được hé lộ, Chihiro đối mặt Kyora

hoanlagvnDũng Nhỏ

Thông tin spoiler và tất cả những gì bạn cần biết về Kagurabachi 22: Trụ sở Thần Nại Bị quyết định tham gia đấu giá thanh Chân Đả. Chihiro gặp trưởng tộc Sazanami, bí ẩn về thanh Chân Đả và yêu thuật của Kyora được hé lộ. Cùng theo dõi những diễn biến tiếp theo của câu chuyện!

Giải trí
Lên đầu trang