Vampire: The Masquerade – Bloodhunt - Trải nghiệm game sinh tồn ma cà rồng với lối chơi siêu độc đáo

Cộng đồng đang xôn xao về sự xuất hiện của một tựa game Battle Royale mới với đề tài ma cà rồng vô cùng hấp dẫn mới ra mắt

Dù những tựa game Battle Royale không còn giữ được sức nóng của mình như nhiều năm về trước nhưng đây vẫn là một trong những thể loại game được cộng đồng game thủ vô cùng yêu thích. Và trong một màn giời thiệu mới nhất thì một trò chơi có tên Vampire: The Masquerade – Bloodhunt chính thức được ra mắt cách đây không lâu, mang đề tài về thế giới Ma cà rồng của trò chơi RPG Bloodlines đã ra mắt từ 2004.

Vampire: The Masquerade Bloodhunt - Trải nghiệm game sinh tồn ma cà rồng với lối chơi siêu độc đáo

Là một trò chơi được phát triển bởi Studio Sharkmob,  Vampire: The Masquerade – Bloodhunt sẽ đem đến một trải nghiệm game bắn súng vô cùng mới lạ, với sự xuất hiện của hàng loạt loại vũ khí khác nhau, lối chơi tốc độ cao yêu cầu sự nhanh nhạy của người chơi khiến cho những màn đầu súng trở nên chân thật hơn bao giờ hết. Hệ thống class nhân vật cũng là một điểm đặc trưng để tạo nên những sự khác biệt về trình độ cho những người chơi trong game, chưa kể trong game cũng có sự xuất hiện của những người "dân thường" với vai trò làm "bình máu di động" để người chơi tiện tay sử dụng.

Với gameplay góc nhìn thứ 3 cũng phần nào giúp cho Vampire: The Masquerade – Bloodhunt trở nên thân thiện hơn với cộng đồng game thủ, nhờ vậy mà người chơi có thể điều khiển hành vi của nhân vật một cách dễ dàng hơn, cũng như là quan sát đối thủ xung quanh mình so với góc nhìn thứ nhất.

Vampire: The Masquerade Bloodhunt - Trải nghiệm game sinh tồn ma cà rồng với lối chơi siêu độc đáo 2

Với nội dung về những Ma cà rồng sử dụng súng để tấn công lẫn nhau chắc chắn sẽ tạo nên sự húng thú tột cùng dành cộng đồng đồng game thủ, bởi chỉ sau vài ngày mở của miễn phí trên Steam thì đã xuất hiện hơn 20.000 lượt đánh giá "đáng để thử"' dành cho Vampire: The Masquerade – Bloodhunt. Cũng bởi vì lý do này mà bạn hãy trải nghiệm Vampire: The Masquerade – Bloodhunt ngay hôm nay tại ĐÂY.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang