Genshin Impact - Hé lộ những phản ứng liên quan đến hệ Thảo tại máy chủ thử nghiệm

Những phản ứng của hệ Thảo mới đây đã xuất hiện tại máy chủ thử nghiệm của Genshin Impact trước sự vui mừng của không ít game thủ

Bất cứ người chơi Genshin Impact nào cũng biết rằng hệ Thảo đã xuất hiện trong game từ khá lâu nhờ vào sự xuất hiện của Slime ThảoPhù thủy Hilichurls Thảo. Tuy nhiên những phản ứng nguyên tố liên quan đến hệ này lại không nhiều, chỉ duy nhất có sự xuất hiện của phản ứng Thiêu đốt (Hỏa + Thảo) gây sát thương hỏa liên tục mà thôi.

Phản ứng hệ Thảo Genshin Impact

Nhưng trong một hé lộ mới nhất tại máy chủ thử nghiệm của Genshin Impact thì cộng đồng game thủ đã phát hiện ra rằng Hoyoverse (miHoYo) mới đây đã thêm vào những phản ứng mới cho hệ Thảo. Những phản ứng đó cụ thể là Overgrownd (Tạm dịch: Phát triển vượt trội) giữa Hệ Thủy và Thảo cùng Intensifield (Tạm Dịch: Nhiệt Liệt) giữa hệ Lôi và Thảo.

Hiện tại hiệu quả mà những phản ứng này có thể gây ra vẫn chưa được hé lộ, tuy nhiên theo như những gì mà video trên thể hiện thì cộng đồng cũng đã có thể tạm đoán được công dụng của những hiệu ứng này, cụ thể như sau:

Xem thêm: BXH Top nhân vật yêu thích nhất Genshin Impact hé lộ nhiều điều bất ngờ - Toàn những gương mặt "kì lạ"

Intensifield (Tạm Dịch: Nhiệt Liệt)

Khi xuất hiện phản ứng nguyên tố giữa hệ Lôi và hệ Thảo sẽ tạo ra phản ứng Intensifield, gây ra sát thương Hỏa cộng thêm cũng như là đốt cháy những công trình, vật triệu hồi thuộc hệ Thảo tại vùng phản ứng. Ngoài ra khi kết hợp phản ứng giữa 3 hệ là Lôi, Thảo và Băng thì sẽ tạo ra cùng một lúc phản ứng Intensifield lẫn Siêu Dẫn lên kẻ địch chịu ảnh hưởng bởi vùng phản ứng.

Phản ứng hệ Thảo Genshin Impact

Phản ứng Intensified gây sát thương hệ Hỏa cộng thêm

Phản ứng hệ Thảo Genshin Impact

Phản ứng Intensified cùng Siêu Dẫn xuất hiện cùng một lúc

Overgrownd (Tạm dịch: Phát triển vượt trội)

Đối với những phản ứng giữa nguyên tố Thủy và Thảo thì sẽ tạo ra phản ứng mang tên Overgrownd, gây ra sát thương Thảo cộng thêm và đúng như tên gọi của nó thì có khả năng Overgrownd sẽ giúp cho những công trình, vật triệu hồi hệ Thảo hay thậm chí là nhân vật kích hoạt phản ứng được hồi máu.

Phản ứng hệ Thảo Genshin Impact

Phản ứng Overgrown gây sát thương hệ Thảo cộng thêm

Khi kết hợp 3 nguyên tố hệ Thủy, Thảo và Băng lại với nhau thì chúng ta sẽ vừa có thể tạo ra phản ứng Overgrownd lẫn Đóng Băng cùng một lúc. Ngoài ra còn có một phản ứng khá lạ giữa hệ Thảo và Thủy, đó là khi nhân vật mang nguyên tố Thủy đi vào vùng nguyên Tố thảo hoặc bụi cây ven đường, lúc này nó sẽ tạo ra những hạt tinh thể Lôi (thứ vốn chỉ có thể tạo ra từ phản ứng Kết Tinh giữa Lôi và Nham).

Phản ứng hệ Thảo Genshin Impact

Phản ứng Overgrown và Đóng Băng xuất hiện cùng một lúc

Phản ứng hệ Thảo Genshin Impact

Overgrown còn có thể tạo ra tinh thể Lôi

Xem thêm: Genshin Impact: Tỷ lệ bạo kích là bao nhiêu cho Ayaka thì phù hợp nhất phiên bản 2.6

Tất nhiên đây chỉ là những dự đoán dựa trên những hình ảnh mà các leaker đưa ra, những thông tin chính xác liên quan đến các phản ứng giữa hệ Thảo hiện vẫn còn là bí mật và Lagvn sẽ thông tin sớm nhất đến cho bạn đọc trong những bài viết tới, hãy cùng đón chờ nhé.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang