Genshin Impact: Fan mong muốn có thêm trang phục cho Lumine thay vì bản mặc định quá nhàm chán

Quá chán chường với trang phục mặc định của Lumine từ đầu game đến nay, một fan hâm mộ Genshin Impact đã thiết kế skin đặc biệt theo phong cách của NPC Inazuma và nhận được rất nhiều lời khen thưởng từ cộng đồng với hi vọng nhiều trang phục khác sẽ được Hoyoverse để ý thực hiện hơn.

Cụ thể hơn, tài khoản Reddit LittleBee42 đã thiết kế 2 bộ trang phục dành cho Lumine theo phong cách của NCP tại Inazuma. Tương tự như các trang phục mặc định của một số NPC tại quốc gia này. Dù khá đơn giản, tuy nhiên cộng đồng Genshin Impact đều khá ủng hộ và thích thú trước vẻ ngoài mới lạ của nữ main chính với chỉ một trang phục quen thuộc từ trước đến nay.

Genshin Impact: Fan mong muốn có thêm trang phục cho Lumine thay vì bản mặc định quá nhàm chán

Trên thực tế, đây cũng không phải là trang phục đầu tiên được fan thiết kế cho 2 main chính của Genshin Impact. Tài khoản soyventilatte trên Twitter trước đây cũng đã thiết kế trang phục theo phong cách Mùa Hè và Liyue dành cho 2 main chính của chúng ta. Các trang phục này hoàn toàn có thể thực hiện được, tuy nhiên có lẽ vì lý do gì đó mà Hoyoverse vẫn chưa có kế hoạch nào để thay đổi trang phục cho nhân vật mặc định của mọi người.

Trang phục Mùa hè dành cho Lumine và Aether:

Genshin Impact: Fan mong muốn có thêm trang phục cho Lumine thay vì bản mặc định quá nhàm chán 2

Genshin Impact: Fan mong muốn có thêm trang phục cho Lumine thay vì bản mặc định quá nhàm chán 3

Trang phục Liyue dành cho Lumine và Aether:

Genshin Impact: Fan mong muốn có thêm trang phục cho Lumine thay vì bản mặc định quá nhàm chán 4

Genshin Impact: Fan mong muốn có thêm trang phục cho Lumine thay vì bản mặc định quá nhàm chán 5

Nếu tính về các trang phục đặc biệt trong Genshin Impact, hiện tại chúng ta chỉ mới có 4 trang phục bao gồm chủ đề Mùa Hè dành cho Jean và Barbara, cùng 2 trang phục đặc biệt cho Keqing và Ningguang (nếu không tính các trang phục được "che kín" khác). Đối với Hoyoverse, có vẻ như công ty cần phải cân nhắc việc thiết kế trang phục và chọn nhân vật được mọi người yêu thích mới thật sự cho ra mắt skin chính thức (ví dụ như skin Diluc và Noelle sắp tới). Đối với main chính, khi ngay cả một cái mặt nạ che đầu còn không mang trên người được thì còn lâu mới có skin mới để cho chúng ta (mua) và sử dụng.

Genshin Impact: Fan mong muốn có thêm trang phục cho Lumine thay vì bản mặc định quá nhàm chán 6

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang