Sau thương vụ Twitter, cộng đồng game thủ gợi ý Elon Musk mua lại Genshin Impact và xóa Qiqi đi

Cộng đồng Genshin Impact sau khi nghe về thương vụ mua lại Twitter đã gợi ý cho Elon Musk mua lại sản phẩm của Hoyoverse để xóa nhân vật Qiqi ra khỏi trò chơi

Trong suốt thời gian gần đây, cư dân mạng đã vô cùng xôn xao trước thông tin tỷ phú Elon Musk đã chính thức đồng ý mua lại MXH Twitter với giá 44 tỷ USD. Ngoài số tiền vô cùng khổng lồ đó ra thì mọi người đều nhận thấy được rằng Elon Musk là một người dám nói và dám làm, sẵn sàng bung tiền tỷ ra để có thể mua những thứ mà tưởng chừng như không thể nào bán được.

game thủ gợi ý elon musk mua lại genshin impact và xóa qiqi

Nói về việc mua lại Twitter thì nam tỷ phú này cũng đã trả lời phỏng vấn rằng ông muốn nền tảng MXH này trả lại sự tự do vốn có để người dùng có thể nói lên suy nghĩ của mình. Vụ tỷ phú này cũng không quên hứa hẹn rằng sẽ cố gắng giúp cho Twitter không chỉ phát triển hơn mà còn trở nên tốt đẹp hơn nữa.

Nhanh chóng câu chuyện của Elon đã trở thành một chủ đề bàn tán cũng như là "chế meme" của cộng đồng mạng toàn thế giới. Tất nhiên cộng đồng game thủ cũng vô cùng hồ hởi tham gia tranh luận về Elon Musk, điển hình nhất là cộng đồng DOTA 2 khi gợi ý Elon Musk nên mua lại trò chơi MOBA nổi tiếng này, sau đó xóa vị tướng Tinker ra khỏi nó.

Xem thêm: Xuất hiện trang web cho bạn giả lập tiêu 217 tỷ USD của tỷ phú Elon Musk

game thủ gợi ý elon musk mua lại genshin impact và xóa qiqi

Không chỉ thế, cả cộng đồng Genshin Impact cũng muốn Elon Musk mua lại trò chơi của Hoyoverse, sau đó xóa hẳn nhân vật Qiqi ra khỏi game. Nguyên do được nhiều người đưa ra rằng Qiqi là một nhật vật 5 sao khá yếu trong Genshin Impact, đến nỗi bất kì người chơi nào sẽ thể hiện sự khó chịu của mình mỗi khi "lệch rate" ra Qiqi.

game thủ gợi ý elon musk mua lại genshin impact và xóa qiqi

Ngoài ra game thủ cũng đã tìm lại được một đòng Tweet trong quá khứ của Elon Musk nhắc đến Genshin Impact từng được cộng đồng cực kì quan tâm liên quan đến việc mua Genshin Impact, cũng như là quyết định xóa Qiqi ra khỏi trò chơi nnày.

game thủ gợi ý elon musk mua lại genshin impact và xóa qiqi

Trong tương lai không biết vị tỷ phú này có ý định mua lại một hãng game nào đó hay không, bởi nếu điều này thật sự xảy ra thì chắc chắn đây sẽ là một trong những sự kiện trọng đại nhất làng game thế giới. Chưa kể việc được mua lại bởi một tỷ phú như Elon Musk cũng là minh chứng cho thấy ngành công nghiệp game cũng có giá trị to lớn không hề kém cạnh với những ngành công nghiệp giải trí truyền thống.

Xem thêm: Nhan sắc nóng bỏng của người tình trẻ kém 23 tuổi của tỷ phú Elon Musk

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang