Game thủ LMHT sẽ không thể mua Đồng Hồ Ngưng Đọng sau khi mua Đồng Hồ Cát được nữa

Riot đã nhắm thẳng vào việc "hóa vàng" 2 lần của game thủ và đang có ý định chỉnh sửa nó trong bản cập nhật kế tiếp.

Một trong những vật phẩm gây tranh cãi nhất của Liên Minh Huyền Thoại - Đồng Hồ Ngưng Đọng đang nhận được một sự điều chỉnh tương đối lớn và sẽ tác động trực tiếp đến gameplay trong bản cập nhật 12.8 sắp tới. Từ bản cập nhật 12.8 này trở về sau, người chơi sẽ không thể nào mua vật phẩm này lần thứ 2 sau khi nâng cấp cái thứ 1 lên Đồng hồ cát Zhonya.
Xem thêm: LMHT: Chi tiết bản cập nhật 12.8 chính thức - Cân bằng sức mạnh nhỏ cho các Tướng Rừng

Đồng hồ 1

Trước đây, người chơi đã có thể sử dụng liên tiếp cả hai vật phẩm này khi chúng không hề tương tác với nhau, qua đó giúp họ có khả năng miễn nhiễm sát thương một cách cực kì lâu dài trong những tình huống giao tranh và chờ đợi đồng đội tới giải cứu. Và mọi thứ sẽ chấm dứt trong bản cập nhật 12.8 khi hai vật phẩm này sẽ có sự điều chỉnh.

Đồng hồ 2

"Việc sử dụng Đồng Hồ Ngưng Đọng như một vật phẩm khẩn cấp sẽ dẫn đến rất nhiều những tình huống làm mất cân bằng của ván đấu và tạo ra một vài trường hợp xấu hổ, vì thế chúng tôi sẽ loại bỏ đi tính năng này," Riot đã thông báo trong bản cập nhật 12.8 của mình.

Xem thêm: LMHT: Riot buff mạnh cho Olaf tại phiên bản 12.8, vừa có khiên, vừa hút máu và miễn khống chế cực lâu

Đồng hồ 3

Giờ đây, 650 vàng của các bạn sẽ để dành cho việc khác, có thể là mua cái gì đấy đỡ buồn trong game khi bạn đã nâng cấp cái đồng hồ đầu tiên của mình. Các tình huống trong game giờ đây đòi hỏi bạn phải sử dụng số tiền này vào một mục đích tốt hơn khi Đồng Hồ Ngưng Đọng không còn là một trang bị tùy chọn thêm nữa.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang