Fade - đặc vụ mới nhất của Valorant vừa ra mắt lại gặp phải bug cực kì nghiêm trọng

Một bug cực kì nghiêm trọng đã xảy ra ngay khi đặc vụ Fade vừa được ra mắt không lâu.

Fade - đặc vụ Thổ Nhĩ Kì mới vừa được ra mắt của Valorant đã gặp phải một bug rất nghiêm trọng khi chiêu cuối của cô nàng này có thể tạo ra một level mới cho Viper - Initiator xanh lá của Valorant.
Xem thêm: Chi tiết bộ kĩ năng của Fade, đặc vụ initiator mới nhất của Valorant vừa được ra mắt

Fade Bug 1

Cụ thể hơn, khi chiêu cuối của Fade - Bóng Đêm Bao Trùm tác động vào chiêu cuối của Viper - Hố của Viper, ngay lập tức Viper sẽ có toàn bộ tầm nhìn trong khu vực chiêu cuối của mình chứ không bị hạn chế như bình thường nữa. Đây là một bug cực kì nghiêm trọng và ảnh hưởng tới gameplay khi nó tạo ra quá nhiều lợi thế cho Viper của team địch khi đứng trong vùng ảnh hưởng của chiêu cuối. Riot hiện đã nhận được một số báo cáo về vấn đề này và vẫn chưa đưa ra phản hồi gì về việc sửa chữa nó.


Bug cực kì nghiêm trọng của Fade khi tương tác với Viper team địch

Viper - đặc vụ đến từ Mỹ vốn được sử dụng khá nhiều trong các trận đấu chuyên nghiệp nhờ bộ kĩ năng tạo khoảng trống di chuyển cực kì tốt cho đồng minh cùng với chiêu cuối vô cùng khó chịu. Vốn bặt vô âm tín trong khoảng thời gian đầu nhưng nhờ những đợt buff của Riot mà cô nàng này đã trỗi dậy và trở thành một trong những đặc vụ được người chơi tin tưởng, đặc biệt là ở những bản đồ rộng lớn như Breeze.

Xem thêm: Hướng dẫn Viper Top 27 mẹo dùng kĩ năng và cách chơi hiệu quả nhất cho tân thủ
 

Fade Bug 2

Fade - cô nàng được sinh ra để cạnh tranh với trai đẹp chột mắt Sova hiện đang trở thành tâm điểm "simp" của các game thủ với tạo hình ngầu lòi của mình. Không ít người nói rằng Fade về cơ bản là phiên bản "mlem" hơn của Reyna - Duelist đến từ Mexico vốn vô cùng nổi tiếng vì khả năng trụ lại trong giao tranh kéo dài của mình. Hiện tại, Riot có lẽ đã nhận được những báo cáo từ người chơi về trường hợp bug lạ này và sẽ tiến hành sửa chữa nó nhanh nhất có thể. Nhưng mà xét về chuyện các agent mới trong Valorant vừa ra mắt đã dính bug nghiêm trọng thì cũng không phải là hiếm gặp, vì nó có lẽ đã dần trở thành truyền thống rồi.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang