Bard tạm thời bị loại khỏi các trận xếp hạng của LMHT

Ông Bụt Vũ Trụ tạm thời có việc nên sẽ rút lui khỏi Đấu Trường Chân Lý trong một quãng thời gian

Một vị tướng trong LMHT nếu như gặp phải một bug hay glitch lạ nào đó sẽ được Riot âm thầm chú ý ngay lập tức, và sau đó không lâu họ sẽ có một bản vá mini dành cho vị tướng này để sửa lỗi. Nhưng với trường hợp của Bard hiện tại lại là một câu chuyện hoàn toàn khác.

Bard 1

Ông Bụt Vũ Trụ hiện tại đang bị vô hiệu hóa trong LMHT do "các vấn đề trong trò chơi." Một thông báo trong ứng dụng có thể xem được bằng cách nhấp vào vòng tròn màu đỏ bên cạnh nút "Đấu", nó sẽ hiện chi tiết rằng Riot đang chỉnh sửa lỗi cho vị tướng này.
Xem thêm: LMHT: meta đường đơn cầm Trừng Phạt có thêm những vị tướng mới gia nhập

Bard 2

Theo như thánh tìm bug Vandiril, vấn đề dường như xuất phát từ chiêu E của Bard tương tác với W của Anivia hoặc chiêu E của Trundle. Nếu người chơi sử dụng E của Bard và đi vào trong chiêu thức của hai vị tướng này, game sẽ bị crash ngay lập tức với tất cả người chơi trong trận. Sự tương tác này dường như không nhất quán và lúc có lúc không, nhưng đây vẫn là một vấn đề lớn cần phải được chỉnh sửa.


Bard 3

Khi một vị tướng trong LMHT bị vô hiệu hóa, chúng sẽ không thể được lựa chọn trong bất kì chế độ chơi nào của LMHT bao gồm cả ARAM và đánh xếp hạng. Bard dự kiến sẽ được đưa lại vào trò chơi sau khi Riot tìm ra cách để khắc phục lỗi này.

Bard 4

Đây là một vị tướng khá mạnh nhưng không mấy phổ biến trong vai trò hỗ trợ. Nhờ lối chơi độc đáo là di chuyển khắp bản đồ để nhặt chuông, xây dựng những con đường độc đáo nhằm tạo ra cơ hội gank bất ngờ. Chiêu cuối hóa vàng diện rộng cũng là một công cụ mở giao tranh hoặc ép góc đối phương vô cùng độc đáo của ông bụt này. Mặc dù vậy, lối chơi cần rất nhiều tư duy đã khiến cho Bard trở nên yếu thế hơn so với một vài vị tướng hỗ trợ khác đang có mặt trên đấu trường LMHT.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang