Genshin Impact: Fan biến các Nhân vật Nữ trong game trở thành bé gái sau trailer Ayaka bé bỏng

Không thỏa mãn với một phiên bản loli của mỗi Ayaka, fan hâm mộ Genshin Impact đã "biến hóa" một số nhân vật nữ được yêu thích nhất trong game để loli hóa tất cả thành phiên bản bé con cực kì đáng yêu.

Phiên bản loli Genshin Impact nhân vật nữ Ayaka

Nếu bạn chưa biết, Hoyoverse vừa mới đây đã cho ra mắt một trailer mới mang tên "Tsubaki in Thawing Snow" đặc biệt giới thiệu về quá khứ của nhà Kamisato, cụ thể là về Ayaka và một phần liên quan đến Ayato. Nhẹ nhàng kể về trọng trách của cả hai phải bắt đầu gánh từ bé, chúng ta cũng được nhìn thấy hình ảnh của Ayaka và Ayato lúc còn trẻ tuổi trông như thế nào.

Ngay sau đó, trang Daily Life of a Genshin Impact Player đã nhanh tay biến hóa model phiên bản loli của Ayaka này trở thành các nhân vật nữ khác của Genshin Impact và trẻ hóa tất cả để trở thành các bé gái giống như Ayaka trong video trailer. Dưới đây là một số hình ảnh mà họ đã thực hiện:

Lumine phiên bản bé bỏng

Phiên bản loli Genshin Impact nhân vật nữ Lumine

Kokomi phiên bản cá con

Phiên bản loli Genshin Impact nhân vật nữ Kokomi

Yae Miko phiên bản cáo con

Phiên bản loli Genshin Impact nhân vật nữ Yae Miko

Raiden Shogun phiên bản loli

Phiên bản loli Genshin Impact nhân vật nữ Raiden Shogun

Sara phiên bản gà con điện

Phiên bản loli Genshin Impact nhân vật nữ Sara Kujou

Klee trưởng thành?

Phiên bản loli Genshin Impact nhân vật nữ Klee

Hutao trước khi nhận chức chủ trại hòm

Phiên bản loli Genshin Impact nhân vật nữ Hutao

Có vẻ như khả năng sáng tạo của cộng đồng Genshin Impact gần như vẫn chưa phát huy hết sức của mọi người khi mỗi ngày mọi người đều mang lại bất ngờ và niềm vui cho tựa game vẫn còn rất mới. Hãy cùng chờ xem chuỗi nhiệm vụ mới này của Ayaka và Ayato sẽ mở ra nhiều cốt truyện mới của gia tộc Kamisato và xem các fan hâm mộ sẽ còn những fan art gì bất ngờ khác cho chúng ta không nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang