Genshin Impact: Game thủ dựng lại Trang Phục của sự kiện Sắc Màu Rực Rỡ - đẹp không chỗ chê

Với các bộ trang phục theo phong cách Inazuma cực đẹp được xuất hiện trong sự kiện Sắc Màu Rực Rỡ trong Genshin dành cho Venti, Xingqui, Kazuha và Ayaka, một game thủ Genshin Impact đã thiết kế lại model để đưa các skin này vào game thực tế - với kết quả xuất sắc ngoài sức tưởng tượng.

Xem thêm: Genshin Impact: Leaker xác nhận về tin đồn 2 skin tiếp theo cho Diluc và Fischl trước bản 2.8

Genshin Impact: Game thủ dựng lại Trang Phục của sự kiện Sắc Màu Rực Rỡ - đẹp không chỗ chê

Cụ thể hơn, game thủ Anilyan13 trên Twitter đã tạo bất ngờ trong cộng đồng game thủ Genshin Impact với các hình ảnh thiết kế lại những bộ trang phục trong sự kiện Sắc Màu Rực Rỡ ở bản cập nhật 2.6 và đưa chúng vào model game thực tế. Với phong cách đậm chất Inazuma biến tấu từ trang phục gốc của từng nhân vật, những bộ trang phục trong mơ của các game thủ cũng đã được tái hiện hoàn chỉnh.

Trang phục của Venti:

Genshin Impact: Game thủ dựng lại Trang Phục của sự kiện Sắc Màu Rực Rỡ - đẹp không chỗ chê 2

Trang phục của Xingqui:

Genshin Impact: Game thủ dựng lại Trang Phục của sự kiện Sắc Màu Rực Rỡ - đẹp không chỗ chê 3

Trang phục của Kazuha:

Genshin Impact: Game thủ dựng lại Trang Phục của sự kiện Sắc Màu Rực Rỡ - đẹp không chỗ chê 4

Trang phục của Ayaka:

Genshin Impact: Game thủ dựng lại Trang Phục của sự kiện Sắc Màu Rực Rỡ - đẹp không chỗ chê 5

Nếu bạn chưa biết, chuỗi nhiệm vụ trong sự kiện Sắc Màu Rực Rỡ tập trung kể về câu chuyện các nhà thơ, tác giả tiểu thuyết và họa sĩ nổi tiếng trên khắp Teyvat tề tụ về Inazuma và hội họp cùng fan hâm mộ của mình. Không vào sâu quá cốt truyện spoilers của sự kiện này, bạn có thể theo dõi tất cả chi tiết sự kiện trong video dưới đây và thưởng thức các trang phục của từng nhân vật đã được Hoyoverse thiết kế ra sao nhé:

Trên thực tế, thật sự rất khó để chúng ta có thể hi vọng rằng Hoyoverse sẽ đưa những thiết kế giống các mẫu trên để làm skin thật vì các model nhân vật khá khó ghép vào hệ thống game (hoặc sẽ cần rất nhiều thời gian hơn để phát triển model trong Genshin). Hãy cùng chờ đón xem Hoyoverse sẽ còn những thiết kế nhân vật nào đẹp và hoành tráng hơn trong tương lai để chúng ta có thể thật sự mong chờ và mua ngay khi skin ra mắt nhé.

Genshin Impact: Game thủ dựng lại Trang Phục của sự kiện Sắc Màu Rực Rỡ - đẹp không chỗ chê 6

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Dự đoán spoiler Black Clover 351: Tình hình Tam Diệp Quốc - Lucius tạo ra thêm thuộc hạ

Dự đoán spoiler Black Clover 351: Tình hình Tam Diệp Quốc - Lucius tạo ra thêm thuộc hạ

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Spoiler Black Clover 351 và ngày phát hành chương mới: Sau khi cứu sơ Lily, Asta sẽ chuyển qua xử lý Ngũ Đầu Long để bảo vệ vương quốc Hino. Trong một diễn biến khác, Lucius sẽ tạo ra thêm thuộc hạ mới - các hiệp sĩ ma pháp của Tam Diệp Quốc cũng sẽ chuẩn bị cho cuộc chiến sắp xảy ra.

Giải trí
Lên đầu trang