Ngọc Hoàng Đại Đế chuẩn bị được ra mắt trong SMITE

Người đứng đầu Thiên Đình sắp xuất hiện... trong game.

Ngọc Hoàng Đại Đế - người đứng đầu Thiên Đình trong các câu truyện của Trung Hoa sắp ban ân sủng cho chiến trường SMITE vào ngày 19 tháng 4 sắp tới. Tất cả các kĩ năng của nhân vật mới nhất này đã được hé lộ trong một buổi livestream trên nền tảng Twitch vào thứ 4 vừa rồi. Dưới đây là bộ chiêu thức đầy đủ của nhân vật sắp xuất hiện này.
Đọc thêm: Tựa game MOBA đình đám SMITE chuẩn bị đặt chấn đến Đông Nam Á

Yu Huang: Master of the Dao

Ngọc Hoàng Đại Đế chuẩn bị được ra mắt trong SMITE

Như đã được hé lộ bởi các nhà phát triển, nội tại của nhân vật này sẽ cho phép nhân vật tích tụ một "Dao" mỗi 15 giây. Ngọc Hoàng cũng có thể rút ngắn thời gian tích tụ Dao bằng cách gây sát thương cho kẻ thù sau vài giây rời khỏi giao tranh. Một khi có đủ hoặc hơn 6 cộng dồn, đòn đánh cơ bản của người có thể xích thêm một kẻ địch.

Flames of the Phoenix

Ngọc Hoàng Đại Đế chuẩn bị được ra mắt trong SMITE 2

Kĩ năng đầu tiên của Ngọc Hoàng có tên Flames of the Phoenix, với khả năng trải các cinders thành hình chữ X. Bốn vệt lửa sẽ cháy dần vào trung tâm chữ X và tạo thành một vùng lửa kéo dài trong vài giây. Khi có từ 6 cộng dồn nội tại trở lên, một con Phượng Hoàng sẽ xuất hiện ở trung tâm của vụ cháy.

Dao Cultivation

Ngọc Hoàng Đại Đế chuẩn bị được ra mắt trong SMITE 3

Kĩ năng tiếp theo của nhân vật này là Dao Cultivation, một kĩ năng cần thời gian vận sức và thời gian vận càng lâu thì sát thương và nội tại càng nhiều. Thanh đo của chiêu thức này sẽ đổi sang màu đỏ nếu như gồng đủ lâu. Vùng trung tâm kĩ năng này sẽ gây sát thương và làm chậm kẻ địch trong khi hai vùng rìa sẽ trói chân chúng.

Celestial Flight

Ngọc Hoàng Đại Đế chuẩn bị được ra mắt trong SMITE 4

Khi sử dụng chiêu thức này, Ngọc Hoàng sẽ bay lên không trung nhờ sự trợ giúp của Thanh Long sau lưng và trở nên không thể chọn mục tiêu. Sau một khoảng thời gian, Ngọc Hoàng tiếp đấp và gây sát thương cho kẻ địch ngay tại điểm rơi. Với đủ cộng dồn nội tại, Thanh Long sẽ hạ xuống đất chung với Ngọc Hoàng và đẩy lùi kẻ địch xung quanh khu vực hạ xuống.

Dueling Dragons

Ngọc Hoàng Đại Đế chuẩn bị được ra mắt trong SMITE 5

Chiêu cuối của nhân vật này sẽ khiến bản thân miễn nhiễm với tất cả các hiệu ứng khống chế, và gọi ra một con rồng khác cùng với Thanh Long hiện có. Sau vài giây, Ngọc Hoàng sẽ cho hai con rồng va chạm với nhau. Vụ va chạm sẽ tạo ra một vụ nổ gây sát thương trong khu vực ảnh hưởng và kích thước của vụ nổ sẽ tăng lên đáng kể khi có đủ cộng dồn của nội tại.

Đọc thêm: SMITE World Championship tổ chức với giải thưởng lên đến 1 triệu đô

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang