LMHT: Hé lộ phiên bản làm lại của Swain tại máy chủ PBE, chiêu cuối có thể tồn tại vĩnh viễn

Sau khi được làm lại thì Swain có thể kích hoạt chiêu cuối của mình gần như vĩnh viễn trong giao tranh

Sau một khoảng thời gian trì hoãn thì mới đây Riot Games đã hé lộ về những thay đổi dành cho Swain tại máy chủ PBE của LMHT phiên bản 12.8. Những thay đổi chính mà Riot Games dành cho Swain bao gồm các chỉ số cũng như là hiệu ứng của toàn bộ kỹ năng của Swain lẫn nội tại. Những thay đổi của Swain cụ thể như sau:

LMHT: Hé lộ phiên bản làm lại của Swain tại máy chủ PBE, chiêu cuối có thể tồn tại vĩnh viễn

(Nội tại) Bầy Quạ Tham Lam

  • Loại bỏ khả năng kéo kẻ địch bị khống chế cứng về phía mình của Swain (chuyến sang (E))

(Q) Bàn Tay Tử Thần

  • Tăng nhẹ sát thương, giảm nhẹ thời gian hồi chiêu và năng lượng tiêu hao.

(W) Tầm Nhìn Bá Chủ

  • Giờ Ping vào sẽ hiển thị kẻ địch trong tầm sử dụng như chiêu cuối của Twisted Fate và Nocturne.

(E) Trói Buộc

  • Giờ có thể kéo tất cả kẻ địch bị trói chân bởi E về phía mình. Thời gian hồi chiêu giảm 20% khi kích hoạt chiêu cuối.\

(R) Hóa Quỷ

  • Giảm mạnh thời gian hồi chiêu (120s ở mọi cấp thành 100/80/60s).
  • Chỉnh sửa: Giờ đây Swain sẽ nhận 50 điểm Demon Power khi kích hoạt chiêu cuối, Swain ở trong trạng thái Hóa Quỷ sẽ tiêu hao 10 điểm Demon Power mỗi giây. Khi hút máu tướng địch, Swain nhận được 20 điểm Demon Power mỗi giây. Sau khi kích hoạt 3 giây, Swain có thể kích hoạt Lửa Quỷ (R2).
  • Lần kích hoạt R2 của Swain sẽ khiến cho đối thủ bị làm chậm 60%, giản nhầm trong 1,5 giây và việc kích hoạt R2 sẽ không khiến cho Swain mất đi trạng thái Hóa Quỷ của mình. Điều này cũng đồng nghĩa với việc hắn ta có thể ở trạng thái Hóa Quỷ vĩnh viễn, miễn là vẫn còn kẻ địch xung quanh.

Xem thêm: LMHT: Riot Games quyết định buff mạnh cho Swain nhưng game thủ nhìn vào chỉ thấy nerf nặng

Với thay đổi này thì Riot Games đang muốn biến Swain trở thành một vị tướng Pháp sư có khả năng chống chịu cực tốt, kèm theo đó là khả năng kích hoạt chiêu cuối gần như vô hạn của mình để càn lướt trong giao tranh.

Tuy nhiên theo như đánh giá của cộng đồng game thủ thì Riot Games có vẻ như đang muốn những vị tướng của mình sau khi làm lại có xu hướng tấn công nhiều hơn trong những pha giao tranh nhỏ lẻ. Điển hình cho việc này đó chính là đợt làm lại của vị tướng Olaf cũng có thể khiến cho hắn ta kéo dài thời gian kích hoạt chiêu cuối của mình thông qua những đòn đánh tay và kỹ năng (E).

Xem thêm: LMHT: Rò rỉ thông tin về tướng Đi rừng Hư Không mới, sẽ ra mắt vào cuối tháng 4?

LMHT: Hé lộ phiên bản làm lại của Swain tại máy chủ PBE, chiêu cuối có thể tồn tại vĩnh viễn 2

Liệu đợt làm lại này có khiến cho cả Swain và Olaf có thể có được một chỗ đứng vững chắc trong meta của LMHT tại phiên bản 12.7 hay không, hãy cùng đón chờ những thông sắp tới trên Lagvn nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang