LMHT: Nam streamer vì cay cú Riot Games mà feed hơn 40 mạng cho đối thủ khiến cộng đồng phẫn nộ

Mới đây thì một nam streamer vì cay cú với Riot Games mà đã thực hiện hành động phá game một cách công khai khiến cho cộng đồng không khỏi phẫn nộ

Từ khá lâu thì câu chuyện phá game trong LMHT không còn là điều gì quá mới lạ nữa khi mà vấn nạn này đã xuất hiện kể từ những ngày đầu tiên mà trò chơi này ra mắt. Dù Riot Games đã liên tục đưa ra hàng loạt những giải pháp để có thể hạn chế sự toxic của người chơi trong mỗi trận đấu nhưng nạn phá game vẫn nhan nhản, từ đó khiến cho những trải nghiệm của người chơi càng ngày càng trở nên tệ hơn.

Xem thêmLMHT: Không còn drama, Zeros bất ngờ đổi sang content giả gái khiến cộng đồng ngã ngửa

Nạn phá game không chỉ xuất hiện với những game thủ thông thường mà thậm chí những tuyển thủ chuyên nghiệp cũng là nguyên nhân của nạn phá game này. Đáng chú ý nhất đó chính là trường hợp của nam tuyển thủ Qingtian của TOP Esports khi đã có hành vi phá game tại máy chủ Hàn Quốc và khiến cho cộng đồng LMHT một phen chấn động, gây ra không ít những tranh cãi xung quanh câu chuyện này.

LMHT: Nam streamer vì cay cú Riot Games mà feed hơn 40 mạng cho đối thủ khiến cộng đồng phẫn nộ

Và mới đây thì một nam streamer đã công khai việc phá game ngay trên kênh stream của mình và nguyên do được anh chàng này giải thì là vì....cay cú Riot Games. Cụ thể thì nam streamer này có tên là Shaclone và anh là một trong những người chơi Shaco có tiếng trong cộng đồng game thủ, nhưng trong một buổi stream thì anh đã feed không ngừng nghỉ trên sóng trực tiếp. Thậm chí anh chàng còn đặt tên cho buổi stream của mình là "Tryhard to Iron 4" (Cố gắng xuống Sắt 4).

LMHT: Nam streamer vì cay cú Riot Games mà feed hơn 40 mạng cho đối thủ khiến cộng đồng phẫn nộ 2

Tất nhiên nội dung xuyên suốt của buổi stream này đó chính là anh chàng Shaclone đã liên tục mang tướng của mình ra đường giữa và feed vô tội vạ cho đối phương. Thậm chí dù những người đồng đội của anh có tức giận kêu gào đến như thế nào thì anh chàng vẫn cứ bỏ ngoài tai và feed mạng liên tục. Thậm chí có một vài game đấu mà Shaco đã feed đến hơn 40 mạng.

Xem thêmLMHT: Chụp ảnh cùng Faker, chị gái của Oner được cư dân mạng săn info ráo riết

LMHT: Nam streamer vì cay cú Riot Games mà feed hơn 40 mạng cho đối thủ khiến cộng đồng phẫn nộ 3

Khi nhận lấy sự chỉ trích từ những người xem stream thì Shaclone đã tuyên bố cực "gắt" rằng anh sẵn ràng bỏ tiền để mua tài khoản mới và sẽ tiếp tục feed nếu như bị ban. Nguyên do được anh chàng này chia sẻ rằng anh cảm thấy bức xúc vì tài khoản chơi game của mình bị Riot Games khóa một cách vô cớ mà không hề có lời giải thích thỏa đáng nào cả.

LMHT: Nam streamer vì cay cú Riot Games mà feed hơn 40 mạng cho đối thủ khiến cộng đồng phẫn nộ 4

Tuy nhiên hành động của Shaclone là thứ cực kì đáng để lên án, bởi vì chuyện cá nhân mà anh chàng đã khiến cho rất nhiều game thủ khác phải chịu một trải nghiệm chơi game cực kì tồi tệ. Không biết liệu Riot Games sẽ có những biện pháp xử lý nào đối với nam streamer này, hãy cùng đón chờ những bài viết trên Lagvn sắp tới để biết thêm về số phận của Shaclone nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang