Game thủ có mức rank cao thứ 2 trong Call of Duty: Vanguard bất ngờ lộ bằng chứng sử dụng hack

"tôi không biết làm cách nào để tắt nó cả" - anh chàng này đã nói như thế...

Mới đây, một đoạn clip đã làm dậy sóng cộng đồng người chơi CoD: Vanguard khi game thủ đang đứng hạng 2 trên bảng xếp hạng rank của tựa game này, pplehx, bất ngờ livestream cả phần mềm hack trên sóng của mình.

Game thủ có mức rank cao thứ 2 trong Call of Duty: Vanguard bất ngờ lộ bằng chứng sử dụng hack

Đoạn video được cắt bởi một người xem trong kênh của anh và được đăng tải bởi tài khoản có tên Corey “CRONE” Davis. Trong đoạn video đã chỉ rõ luồng stream của anh chàng bị gặp một vấn đề kì lạ khi hé lộ đối thủ ở phía sau những bước tường. Mặc cho bản đồ này - Tuscan, là một môi trường cực kì phức tạp. Có vẻ như việc lợi dụng phần mềm là điều mà anh chàng này rất có thể đã thực hiện trong suốt thời gian qua.


Chi tiết clip cắt ra từ stream tố cáo anh chàng này sử dụng phần mềm gian lận

CRONE cũng đăng tải một bức ảnh chụp màn hình từ kênh chat của streamer gian lận này. Có một người xem đã hỏi anh chàng này tại sao anh lại quyết định sử dụng phần mềm gian lận khi anh đang là người chơi có mức rank cao thứ 2 ở tựa game này, với qui mô của bảng xếp hạng là toàn thế giới. Câu trả lời của anh làm cho rất nhiều người gãi đầu "Tôi xài nó từ hồi còn kim cương và tôi không biết làm cách nào để tắt nó hết."

Game thủ có mức rank cao thứ 2 trong Call of Duty: Vanguard bất ngờ lộ bằng chứng sử dụng hack 2

Và dĩ nhiên rồi, cộng đồng người chơi CoD: Vanguard đã vô cùng sôi nổi về vấn đề này khi nó phơi bày bộ mặt thật của chàng game thủ gian lận, cũng như những kẽ hở to lớn mà NPH vẫn chưa sửa chữa được trong các tựa game CoD, đặc biệt là ở các phiên bản trên PC cho tới thời điểm hiện tại. Và nếu như pplehx thừa nhận sai lầm của mình, khả năng người chơi tin tưởng vào hệ thống rank của CoD sẽ trở nên thấp hơn bao giờ hết khi nó hoàn toàn vô dụng.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang