Chuẩn bị ra DLC mới, The Elder Scrolls Online tặng game thủ DLC cũ miễn phí

ZeniMax Online Studios đang tặng cho game thủ nội dung của bản DLC Morrowind hoàn toàn miễn phí để chuẩn bị ra mắt bản DLC tiếp theo, High Isle

The Elder Scrolls Online đang chuẩn bị ra mắt gói mở rộng thứ 6 của mình - còn được gọi là Chapters - mang tên High Isle, một câu chuyện xoay quanh di sản của Bretons, một trong những chủng tộc ít được phát triển hơn của thương hiệu, đặc biệt nếu so với Dunmer hay Khajiit. Khi High Isle đang ngày càng gần thời điểm phát hành, ZeniMax Online Studios đã quyết định tặng miễn phí chương DLC đầu tiên của mình cho tất cả game thủ Elder Scrolls Online. Chương đầu tiên, Morrowind, được xem là sự đúc kết những bài học mà đội ngũ phát triển học được khi tạo ra nội dung hậu phát hành dành cho tựa game gốc.

Chuẩn bị ra DLC mới, The Elder Scrolls Online tặng game thủ DLC cũ miễn phí

Kết hợp những phần hay nhất của bản DLC Orsinium, được xem là một bản thử nghiệm của hệ thống Chapters, ZeniMax Online Studios đã giới thiệu một tuyến truyện chính hấp dẫn tại một khu vực mới vô cùng rộng lớn, và một lớp nhân vật mới. Với công bố mới đây trên trang chủ, nội dung của chương Morrowind đã chính thức mở miễn phí cho mọi game thủ Elder Scrolls Online đăng nhập vào game. Chúng bao gồm cơ hội khám phá hòn đảo Vvardenfell, chứng kiến các khu dân cư sầm uất của thành phố Vivec và tương tác với các bộ lạc Ashlander.

Chuẩn bị ra DLC mới, The Elder Scrolls Online tặng game thủ DLC cũ miễn phí 2

Một điều quan trọng cần lưu ý là lớp nhân vật Warden được giới thiệu trong chương Morrowind không miễn phí, mà người chơi phải mua riêng. Dù sao thì điểm thú vị nhất của bản DLC này chắc hẳn là vùng đất Vvardenfell. Hầu hết mọi người hâm mộ Elder Scrolls đều biết nó là bối cảnh của phần game thứ ba trong thương hiệu, và nó đã được tái tạo hoàn chỉnh trong Elder Scrolls Online. Mặc dù một vài yếu tố đã mất đi, như kiến trúc hoàng gia của Seyda Neen, sức hấp dẫn của Vvardenfell vẫn mạnh mẽ và đáng nhớ như thời 2002.

Chuẩn bị ra DLC mới, The Elder Scrolls Online tặng game thủ DLC cũ miễn phí 3

Với việc mua phiên bản game gốc kể từ chương Summerset trở về trước sẽ tặng cho người chơi chương Morrowind, đây là một thay đổi sẽ tác động nhiều nhất đến những game thủ quay trở lại trò chơi, khi nó không chỉ cho họ cơ hội truy cập vào một số nội dung hay nhất của The Elder Scrolls Online, mà nó còn chuẩn bị cho họ trước thềm chương High Isle, với phần tiền truyện bắt đầu ở VvardenfellHigh Isle sẽ ra mắt vào ngày 6 tháng 6, tiếp nối với truyền thống phát hành của các chương trước đó, luôn là từ tuần đầu tiên của tháng 5 cho đến tuần đầu tiên của tháng 6. The Elder Scrolls Online hiện đang phát hành trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang