Genshin Impact: Chưa ra mắt Sumeru, Leaker đã hé lộ thêm về cốt truyện với đất nước Fontaine

Cụ thể hơn, trang leak nổi tiếng của Genshin Impact mang tên Genshin Intel đã hé lộ một đoạn hội thoại bí mật khá quan trọng liên quan đến cốt truyện sắp tới của game - cụ thể hơn dành cho bản cập nhật 2.7 sắp tới.

 

Genshin Impact: Chưa ra mắt Sumeru, Leaker đã hé lộ thêm về cốt truyện với đất nước Fontaine

Theo đó, không rõ đoạn hội thoại này của ai và đến từ đâu, tuy nhiên đây dữ kiện quan trọng nhất (và có thể là đầu tiên) được nhắc đến đến đất nước Fontaine:

"Tôi nghĩ rằng bạn chưa bao giờ đặt chân đến Fontaine. Nếu bạn đã đến đó, bạn chắc chắn sẽ biết...

Đối với một số người, đó là nơi thuận tiện nhất để sinh sống. Tuy nhiên với những người khác, đây là một nơi vô nghĩa đầy nỗi buồn và thất vọng."

Genshin Impact: Chưa ra mắt Sumeru, Leaker đã hé lộ thêm về cốt truyện với đất nước Fontaine 2

Theo các dữ kiện có sẵn, Fontaine là đất nước được cai trị bởi Thủy Thần - vị Thần Công Lý (không phải là diễn viên hài nhé). Khi mọi thứ đều có thể bị đánh giá dưới trướng vị thần này, chúng ta có thể tưởng tượng được một Inazuma thứ 2 khi mọi thứ đều bị áp đặt dưới quyền lực của Archon - đặc biệt khi Thủy Thần là người có thể đánh giá tất cả những vị thần còn lại để phục tùng Thiên Lý trên cao.

Genshin Impact: Chưa ra mắt Sumeru, Leaker đã hé lộ thêm về cốt truyện với đất nước Fontaine 3
Ngay cả thần dân của Fontaine cũng khen những điều đơn giản nhất tại Liyue so với nước của họ

Theo câu nói trên, chúng ta có thể nôm na hiểu rằng Fontaine Hoa Lệ - Hoa cho người giàu và Lệ (hay buồn/thất vọng) cho người nghèo và khốn khó. Nếu hiểu theo chủ đề của đất nước này, rất có thể những ai được thần linh đánh giá tốt sẽ có cuộc sống dễ dàng, giàu sang hơn. Với những người không được đánh giá tốt, chúng ta không thể biết được số phận của họ như thế nào.

Genshin Impact: Chưa ra mắt Sumeru, Leaker đã hé lộ thêm về cốt truyện với đất nước Fontaine 4

Trở lại đoạn leak nhỏ, một nhân vật duy nhất có liên quan đến Fontaine vào thời điểm này trong Genshin Impact không ai khác chính là nữ hoàng lệch rate Mona của chúng ta. Rời khỏi Fontaine để trốn khỏi mụ phù thủy/cô giáo của mình, Mona có thể sẽ có liên hệ gì đó có liên quan đến đất nước cũ của mình - hoặc cô sẽ tham gia vào giúp chúng ta trong một sự kiện có liên quan đến Fontaine khác bên dưới.

Genshin Impact: Chưa ra mắt Sumeru, Leaker đã hé lộ thêm về cốt truyện với đất nước Fontaine 5

Một giả thiết khác có vẻ thuyết phục hơn nhưng lại hên xui may rủi khá nhiều. Trong bản 2.7 sắp tới, chúng ta cũng sẽ có một sự kiện mang tên Hearth of the Machine với miêu tả: "Một thương gia đồ chơi (nghe có mùi như Childe vậy) từ Fontaine đã tạo ra một thiết bị có thể chế tạo ra đồ chơi và vật dụng miễn được cho đúng vật phẩm...blah blah blah". Nếu thật sự thương nhân này đến từ Fontaine, chúng ta có thể trò chuyện để biết thêm về đất nước bí ẩn này.

Genshin Impact: Chưa ra mắt Sumeru, Leaker đã hé lộ thêm về cốt truyện với đất nước Fontaine 6

Tuy nhiên, các leak từ Genshin Intel thường chỉ nằm ở các cốt truyện rất quan trọng từ nhân vật chính thay vì sự kiện phụ như vầy. Do đó, Lag.vn vẫn tin rằng nó sẽ có liên quan chút gì đó đến Mona, hoặc các vị thần nào đó (lễ hội tại Inazuma mới chăng). Dù sao đi nữa, chúng ta có thể sẽ có cái nhìn về Fontaine sớm hơn cả Thảo Quốc Sumeru trong tương lai đấy.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

 Jonathan Majors Tiếp Tục Sự Nghiệp Diễn Xuất Với Vai Diễn Đầu Tiên Sau Khi Bị Kết Án

Jonathan Majors Tiếp Tục Sự Nghiệp Diễn Xuất Với Vai Diễn Đầu Tiên Sau Khi Bị Kết Án

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Sau khi có tin tức nam diễn viên Jonathan Majors sẽ nhận được giải thưởng Kiên trì tại Giải thưởng Hollywood Unlocked Impact Awards diễn ra hằng năm. Giờ đây, anh chuẩn bị quay lại diễn xuất trong 1 bộ phim mới sau khoảng thời gian dừng hoạt động vì bị kết án. Cùng xem nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang