FromSoftware tung bản vá trong đêm vì vô tình giảm sức mạnh của boss trong Elden Ring

FromSoftware vừa tung ra một bản cập nhật nhỏ để sửa lỗi khi họ vô tình giảm sức mạnh của mấy con boss trong Elden Ring

Một trong những con boss khó xơi nhất Elden Ring mới đây đã trở nên khó nhằn hơn bao giờ hết khi được tăng một chút sức mạnh. Nhà phát hành của tựa game này là FromSoftware đã tung ra một bản vá nhỏ trong đêm để tăng sức mạnh cho Starscourge Radahn sau khi bản cập nhật 1.03 của trò chơi vô tình làm suy yếu đi sức tấn công của một vài vị á thần trong đó có hắn ta. Một số người chơi Elden Ring đã tỏ ra cực kì vui mừng, bởi vì nếu chỉ có một thứ trong Elden Ring làm cho họ yêu thích, thì thứ đó chỉ có thể là cảm giác bị chà đạp bởi những con boss trong tựa game này mà thôi. Và việc mà họ có thể đánh bại một trong những con boss khó nhằn nhất game một cách dễ dàng hơn đã khiến cho họ trở nên hụt hẫng và "chết một chút trong lòng".

FromSoftware tung bản vá trong đêm vì vô tình giảm sức mạnh của boss trong Elden Ring

Ông chủ không chính thức của Redmane Castle, Starscourge Radahn aka con boss vừa được buff sẽ bắn bạn bằng những mũi tên, các đòn tấn công kết hợp và một loạt những đòn tấn công bằng năng lượng trọng lực để trừng phạt cho sự cẩu thả và lòng tham vô đáy của bạn. Con boss này đã trở thành huyền thoại trong làng meme Elden Ring vì nó vừa tuyệt vời mà vừa nhảm nhí một cách lố bịch. Tuy nhiên, nếu như bạn vô tình hoặc cố ý chạm trán với hắn ta kể từ ngày 17 tháng 3 đến ngày 4 tháng 4 vừa rồi, bạn sẽ dễ thở hơn rất nhiều vì bản cập nhật 1.03 vô tình đã khiến cho hắn và các á thần khác trong game yếu đi rất nhiều. Và cũng vì lẽ đó, bản vá ngay trong đêm của FromSoftware đã "cân bằng" lại cho con boss này và cộng thêm một tí ti sát thương cho các đòn đánh và kĩ năng của Starscourge Radahn.

FromSoftware tung bản vá trong đêm vì vô tình giảm sức mạnh của boss trong Elden Ring 2

Mặc dù trong bản cập nhật thì phần ghi chú của FromSoftware vẫn còn tương đối mơ hồ khi họ nói rằng "không cố ý giảm sát thương của mấy con boss", nhưng người chơi có thể nhận ra một vài sự thay đổi đối với Radahn so với khoảng thời gian trước, khi bản cập nhật 1.03 ra mắt. Trước khi tung ra bản hotfix, sát thương từ các đòn cận chiến của hắn cũng như một số đòn tấn công đặc biệt khác dường như đã giảm xuống một chút, hitbox của những đòn tấn công dường như cũng nhỏ hơn trông thấy, điều này khiến cho đại ca vùng Redmane Castle trở nên sida hơn so với ban đầu.

FromSoftware tung bản vá trong đêm vì vô tình giảm sức mạnh của boss trong Elden Ring 3
Lấy lại được sức mạnh nhưng danh tiếng bị tụt giảm, buồn cho Ra đần

Do vô tình bị giảm sức mạnh, nhiều người chơi gần đây đã có thể dễ thở hơn trong việc hạ con boss này mà không nhận ra rằng họ đã được giúp đỡ một cách gián tiếp. "Tôi đã đánh bại hắn lần thứ 2 trong trò chơi mặc dù tôi không biết con boss này đã bị giảm sức mạnh... tôi cứ nghĩ là do may mắn", một người chơi đã chia sẻ trải nghiệm đánh nhau với Radahn trên diễn đàn Reddit. Một vài người cũng nói rằng Radahn quá dễ dàng bị đánh bại, đặc biệt là kể từ lần 2 trở đi. Và mặc dù FromSoftware đã chỉnh sửa lại sức mạnh của con boss này, vẫn còn rất nhiều người đã kịp tận hưởng cảm giác đánh bại một trong những con boss khó nhằn nhất Elden Ring mà không hề biết câu chuyện đằng sau.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang