LMHT: Xuất hiện tương tác lạ giữa Tahm Kench và Sett tạo ra một lỗi vô cùng dị

Cộng đồng mới đây đã phát hiện ra một tương tác vô cùng lạ giữa Tahm Kench và Sett tạo ra một lỗi vô cùng dị lẫn hài hước

Nếu nhắc đến LMHT thì game thủ không thể nào không nhắc đến những lỗi, bug xuất hiện trong trò chơi này trong suốt một khoảng thời gian dài, có một số lỗi tương đối nhỏ nhặt không ảnh hưởng nhiều đến trải nghiệm của game thủ là bao. Tuy nhiên đâu đó cũng có một số lỗi vô cùng nghiêm trọng có thể khiến cho cục diện của một trận đấu thay đổi mà không ai có thể ngờ đến được.

LMHT: Xuất hiện tương tác lạ giữa Tahm Kench và Sett tạo ra một lỗi vô cùng dị

Và mới đây thì cộng đồng phát hiện ra một lỗi vô cùng dị, có ảnh hưởng đến gameplay của trò chơi bởi một tương tác giữa 2 vị tướng Tahm Kench và Sett. Cụ thể khi Sett sử dụng (R) Hủy Diệt Đấu Trường lên một đối thủ đồng minh với Tahm Kench, cùng thời điểm đó thì Tahm Kench cũng sở hữu (R) Đánh Chến lên đồng minh đó thì lỗi sẽ ngay lập tức xuất hiện khi Sett đáp đất.

Ngay sau khi Tahm Kench nhả đồng minh của mình ra ngoài thì đồng minh đó sẽ dính chặt vào Sett và không thể nào thoát ra được, dù cho có bị hạ gục thì vị tướng đó vẫn sẽ dính trên người của Sett chứ không quay về Bệ đá cổ như thông thường.

Dù lối này yêu cầu khá nhiều vào việc Tahm Kench và Sett bật chiêu cuối cùng một lúc, nhưng tỷ lệ xuất hiện của nó là không hề nhỏ, đặc biệt là ở những giải đấu chuyên nghiệp, nơi mà phản xạ của những tuyển thủ cực kì nhanh nhạy. Chưa kể Tahm Kench và Sett là 2 vị tướng vô cùng mạnh mẽ, có thể được sử dụng trong đấu trường chuyên nghiệp tùy theo mục tiêu chiến thuật của từng đội tuyển. Thậm chí con bài Tahm Kench còn là một sự lựa chọn mà những tuyển thủ Hỗ trợ hàng đầu thế giới như Keria, Lehends sử dụng vô cùng thường xuyên.

LMHT: Xuất hiện tương tác lạ giữa Tahm Kench và Sett tạo ra một lỗi vô cùng dị 2

Tất nhiên nếu như cộng đồng nhanh chóng lên tiếng về lỗi nafyt hfi Riot Games sẽ phải nhanh chóng đưa ra những chỉnh sửa cần thiết, khi mà những trận đấu chuyên nghiệp quan trọng nhất đang đến rất gần, điển hình nhất chính là Chung kết của LCK Mùa Xuân 2022 sắp diễn ra. 

Nếu như một trong những lỗi này xuất hiện tại Chung kết của LCK Mùa Xuân 2022 thì chắc chắn trận đấu mang tính lịch sử của LCK sẽ bị hủy hoại bỏi một lỗi không đáng có này. Những thông tin liên quan đến vấn đề này sẽ được Lag.vn thông tin đến bạn đọc một cách nhanh chóng nhất, hãy cùng đón theo dõi nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang