LMHT: Leona và Shaco sẽ được cập nhật hiệu ứng hình ảnh tại phiên bản 12.7

Leona và Shaco sẽ là 2 vị tướng tiếp theo được Riot Games cập nhật hiệu ứng hình ảnh trong phiên bản 12.7 sắp tới của LMHT

Khi mà LMHT đang dần phát triển với những vị tướng mới, trang phục mới cùng hiệu ứng kỹ năng vô cùng đặc biệt thì đâu đó vẫn còn những vị tướng cũ với hiệu ứng kỹ năng dần trở nên lạc hậu. Cũng bởi vì điều này nên Riot Games liên tục đưa ra những bản cập nhật hiệu ứng kỹ năng cho hàng loạt những vị tướng đã xuất hiện từ lâu trong LMHT. 

LMHT: Leona và Shaco sẽ được cập nhật hiệu ứng hình ảnh tại phiên bản 12.7

Và trong một động thái mới nhất thì Riot Games đã thực hiện việc cập nhật hiệu ứng hình ảnh cho 2 vị tướng đó là Leona và Shaco. Cả 2 phiên bản cập nhật hiệu ứng này sẽ được cập nhật trong phiên bản 12.7 sắp tới của LMHT.

LMHT: Leona và Shaco sẽ được cập nhật hiệu ứng hình ảnh tại phiên bản 12.7 2

LMHT: Leona và Shaco sẽ được cập nhật hiệu ứng hình ảnh tại phiên bản 12.7 3

Cả 2 vị tướng này đều là những cái tên đã xuất hiện từ rất lâu trong LMHT và nhận được một sự yêu thích đặc biệt của cộng đồng người chơi. Trong khi Leona đang là một trong những Hỗ trợ tấn công được sử dụng trong nhiều phiên bản khác nhau cho đến thời điểm hiện tại,  còn Shaco lại cực kì được yêu thích trong Xếp hạng đơn bởi khả năng ám sát độc đáo từ bộ kỹ năng của mình, phù hợp nhiều vị trí khác nhau từ Đi rừng, Hỗ trợ cho đến Đường trên đều có thể đảm nhiệm được tốt.

Phiên bản cập nhật hiện ứng hình ảnh này nhanh chóng nhận về không ít lời khen từ cộng đồng, bởi giờ đây trông hiệu ứng kỹ năng của 2 vị trướng này đã trở nên hiện đại, đẹp mắt hơn rất nhiều so với những phiên bản trước. Tuy nhiên một số cư dân mạng cũng không khỏi bất bình khi mà tạo hình, hoạt cảnh của cả Shaco lẫn Leona đã quá cũ, thô cứng và cần được đưa ra những thay đổi cần thiết trong tương lai

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang