"Đừng xây nữa, anh mệt rồi" - Epic Games thông báo chuẩn bị ra mắt chế độ không xây dựng trong Fortnite

Epic Games đang tiến hành chuẩn bị những bước cần thiết để ra mắt một Fortnite thuần chất game battle royale hơn là game xây nhà

Epic Games đã xác nhận việc thêm vào một chế độ Zero Build cho tựa game Fortnite - tựa game con cưng của mình. Chế độ này sẽ cho phép người chơi "có lợi thế trong chiến trường không xây dựng". Giờ đây, mọi nền tảng có hỗ trợ Fortnite đều sẽ được trải nghiệm chế độ này trong game.

 Đừng xây nữa, anh mệt rồi - Epic Games thông báo chuẩn bị ra mắt chế độ không xây dựng trong Fortnite

Epic Games trước đây cũng từng thử nghiệm tính năng no-build này trong Fortnite vào Chapter 3 season 2. Vào đầu mùa, Epic Games đã loại bỏ hoàn toàn tính năng xây công trình ra khỏi trò chơi, vì thế biến nó trở thành một tựa game battle royale bình thường như một số tựa game khác.

 Đừng xây nữa, anh mệt rồi - Epic Games thông báo chuẩn bị ra mắt chế độ không xây dựng trong Fortnite 2

Nhờ vào những sự đón nhận tích cực từ người chơi, Epic Games cuối cùng đã biến nó trở thành một chế độ chơi lâu dài. Nhưng tất nhiên, những người chơi hệ xây dựng của Fortnite sẽ không cảm thấy thoải mái với chế độ này cho lắm. Mặc dù chế độ này chưa được chính thức công bố, cơ chế mới này sẽ được đưa lại trong game trong tương lai gần.

 Đừng xây nữa, anh mệt rồi - Epic Games thông báo chuẩn bị ra mắt chế độ không xây dựng trong Fortnite 3

Theo như Epic Games, Fortnite Zero Build là một "bài kiểm tra thuần túy về vũ khí, vật phẩm và kĩ năng di chuyển." Với việc loại bỏ hoàn toàn việc xây dựng công trình để phòng thủ, Fortnite sẽ thêm vào tính năng Overshield cho game thủ tham gia chế độ này. Lá chắn bổ sung sẽ trở thành tính năng đặc trưng chỉ có trong Zero Build mà thôi. Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều những tùy chọn riêng biệt giúp cho người chơi gia tăng khoảng cách di chuyển của họ nhờ vào những vật phẩm nhất định. Lag.vn sẽ thông báo tới cho các bạn những thông tin thêm về chế độ này trong thời gian sớm nhất, nhớ đón xem nhé!

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang