Genshin Impact: Leaker hé lộ Vũ Khí miễn phí đi kèm sự kiện tiếp theo trong bản 2.7

Trong bản cập nhật 2.7 Genshin Impact sắp tới, các game thủ sẽ tiếp tục được nhận thêm một vũ khí 4 Sao được dự kiến là Cung với vẻ ngoài rất đẹp mắt theo các sự kiện và cốt truyện mới.

Genshin Impact: Leaker hé lộ Vũ Khí miễn phí đi kèm sự kiện tiếp theo trong bản 2.7

Theo "cộng đồng Leaker" của Genshin Impact, mọi người đã có thông tin đầu tiên về Vũ Khí miễn phí tiếp theo đi kèm quà tặng của sự kiện trong bản cập nhật 2.7 sắp tới. Theo leaker Ubatcha, Vũ khí miễn phí tiếp theo sẽ là Cung 4 sao và đã từng xuất hiện trong bản Closed Beta đầu tiên của GI.

Genshin Impact: Leaker hé lộ Vũ Khí miễn phí đi kèm sự kiện tiếp theo trong bản 2.7 2

Tiếp nối đó, Leaker Lumie cũng đã đưa hình ảnh chiếc Cung trong nghi vấn của mọi người ra, và cũng được Leaker WaffelGI xác nhận về thông tin này. Cả 3 tài khoản Twitter này đều là các leaker nổi tiếng trong game hiện tại (song song với các Uncle bí ẩn tại Trung Quốc).

Genshin Impact: Leaker hé lộ Vũ Khí miễn phí đi kèm sự kiện tiếp theo trong bản 2.7 3

Genshin Impact: Leaker hé lộ Vũ Khí miễn phí đi kèm sự kiện tiếp theo trong bản 2.7 4

Theo thông tin cũ trong Closed Beta, cây Cung 4 Sao này có tên thử nghiệm là Luoxia hoặc Fallensun. Trong Closed Beta, cây cung này có hiệu ứng khá tương tự như Kiếm Chuông (bị đánh tạo khiên, tăng khả năng tạo khiên) và có chỉ số tăng Phòng Thủ.

Genshin Impact: Leaker hé lộ Vũ Khí miễn phí đi kèm sự kiện tiếp theo trong bản 2.7 5

Dù nghe có vẻ rất phù hợp dành riêng cho Gorou, tuy nhiên gần như tất cả vũ khí (xuất hiện sau này) từ Closed Beta đều bị thay đổi chỉ số và hiệu ứng khá đáng kể. Do đó, chúng ta có thể hi vọng ít nhất cây cung đẹp ảo diệu này sẽ ít nhất có thể dùng được cho nhiều nhân vật khác nhau thay vì chỉ dành cho 1 nhân vật duy nhất (như Kiếm free tăng phòng thủ cho Albedo vậy).

Genshin Impact: Leaker hé lộ Vũ Khí miễn phí đi kèm sự kiện tiếp theo trong bản 2.7 6

Theo dòng sự kiện, chúng ta có thể trở lại một sự kiện nào đó diễn ra tại Liyue để nhận vũ khí này khi 2.6 đã dành cho sự kiện tại Inazuma (tặng miễn phí Xingqui), 2.8 là sự kiện Rerun Đảo Táo Vàng (theo leaker) có liên quan đến Mondstadt. Vị trí còn lại chỉ còn Liyue và rất có thể sẽ là nhóm nhiệm vụ truyền thuyết Vực Đá Sâu 2.0 tiếp nối của bản 2.6 sắp tới. Và hi vọng cuối cùng là Cung 4 sao mới sẽ không phế như cây cung free trước đây của Mondstadt nữa nhỉ...

Genshin Impact: Leaker hé lộ Vũ Khí miễn phí đi kèm sự kiện tiếp theo trong bản 2.7 7

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang