Game bắn súng nhặt đồ Space Punks công bố thời gian mở Open Beta trên Epic Games Store

Tựa game bắn súng nhặt đồ live-service Space Punks đến từ hãng Flying Wild Hog sẽ mở một đợt thử nghiệm Open Beta trên Epic Games Store vào tháng 4 tới đây

Space Punks là tựa game bắn súng nhặt đồ live-service tiếp theo sẽ sớm ra mắt thị trường, do Flying Wild Hog phát triển. Hãng game này được biết đến nhiều nhất thông qua bản tái khởi động của seri Shadow Warrior, đã ra mắt phần 3 vào đầu tháng 3 này. Mặc dù nhận về những đánh giá trái chiều, hệ thống di chuyển, cơ chế cùng lối chơi cực kì hỗn loạn của nó đã được nhiều người hâm mộ đánh giá cao. Space Punks dường như sẽ cố gắng nắm bắt các yếu tố đó vào một hình thức bắn súng góc nhìn từ trên xuống. Được miêu tả là sự kết hợp giữa Borderlands và Diablo, Space Punks là một trò chơi hành động nhập vai co-op với lối chơi isometric, được tăng cường trải nghiệm với bối cảnh khoa học viễn tưởng hậu tận thế cùng những màn hành động đỉnh cao, do Jagex phát hành.

Game bắn súng nhặt đồ Space Punks công bố thời gian mở Open Beta trên Epic Games Store

Game bắn súng nhặt đồ Space Punks công bố thời gian mở Open Beta trên Epic Games Store 2

Game bắn súng nhặt đồ Space Punks công bố thời gian mở Open Beta trên Epic Games Store 3

Space Punks hé lộ lần đầu vào tháng 6 năm 2021, với một đoạn trailer khá dài, lên đến 17 phút, giới thiệu cách thức vận hành của lối chơi này, cùng phong cách hình ảnh như truyện tranh của Borderlands và kho vũ khí chói lóa. Tựa game này đã trải qua giai đoạn Closed Beta trong vài tháng gần đây, với nhiều cập nhật được cung cấp cho người chơi. Và mới đây, hãng Flying Wild Hog đã chính thức công bố về thời điểm mở Open Beta vào tháng sau, thông qua một đoạn trailer mới, giới thiệu thêm nhiều hơn về lối chơi cùng các nhân vật có thể điều khiển. Duke, một trong số các nhân vật điều khiển được, đóng vai trò dẫn truyện cho người xem xuyên suốt những phân đoạn hành động góc nhìn từ trên xuống, với một bản nhạc nền hấp dẫn. Các món vũ khí như shotgun, súng lục đôi và cả một thanh katana có thể được dùng bởi nhiều nhân vật khác nhau, với vô số hiệu ứng hình ảnh rực rỡ và tươi sáng.

Đoạn trailer cũng cho biết Epic Games Store sẽ là nền tảng để trải nghiệm Open Beta của Space Punks, bắt đầu từ 20 tháng 4. Với việc game tập trung vào lối chơi co-op, người chơi có thể phối hợp cùng bạn bè mình để đi tiêu diệt những sinh vật vũ trụ nhằm thu thập trang bị và vũ khí. Người chơi cũng có thể nhận được các đơn vị tiền tệ trong game dùng để mua phụ kiện như biểu cảm nhảy múa. Một điều cần lưu ý là giai đoạn này sẽ không được dùng tiền thật, nhưng chắc hẳn nhà phát triển đã có những kế hoạch cho việc dùng tiền thật mua phụ kiện trong tương lai. Vì là một dạng game live-service, Space Punks sẽ nhận được các bản cập nhật và phát triển nội dung theo thời gian. Các nhà phát triển khẳng định tựa game này sẽ ra mắt console vào cuối năm nay, nhưng chưa có khung thời gian cụ thể cho nó.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang