Game thủ Elden Ring phát cuồng vì tìm ra chiếc quần lót bị NPH ẩn đi khỏi game

FromSoftware đã "chạy trời không khỏi nắng" khi cố giấu đi chiếc quần lót của thánh nữ Fia nhưng bất thành.

Deathbed Smalls - vật phẩm... quần lót của nhân vật Fia trong tựa game Elden Ring là một trong những vật phẩm được người chơi săn lùng rất nhiều trong suốt quãng thời gian vừa rồi. Khi FromSoftware ra mắt chính thức tựa game này, họ đã ẩn đi chiếc quần này vì lí do nào đó mà chúng ta không thể nào biết tới. Các game thủ gia nhập vùng đất Lands Between sau này chỉ có thể lợi dụng camera để nhìn lén chiếc quần này mà thôi khi nó đã không còn hiện hữu trong Elden Ring lần nào nữa, cho tới vài ngày gần đây.

Trong bản phát hành chính thức, các game thủ chỉ có thể sở hữu được bộ váy của Fia là Deathbed Dress mà thôi, và chiếc quần nhỏ kia thì dĩ nhiên là không thể rồi. Theo như vị giám đốc của FromSoftware chia sẻ thì ông không khuyến khích người chơi không mặc gì cho nhân vật của mình trong những lúc chiến đấu vì sẽ rất mất tập trung. Và việc chiến đấu với một nhân vật chỉ có mỗi vũ khí và mặc đúng một chiếc quần lót, lại còn là quần lót "chẹc chi" nữa thì đúng là khó chiến đấu thật.

Game thủ Elden Ring phát cuồng vì tìm ra chiếc quần lót bị NPH ẩn đi khỏi game
Tại sao các game thủ lại muốn mặc chiếc quần lót nữ "chẹc chi" này lên nhân vật nam của mình?

Mặc dù đã được giấu đi nhưng "muốn thì sẽ tìm cách", các game thủ trên PC đã dùng những mưu mẹo của mình để có thể lôi nó ra từ trong game để... mặc lên người. Một trong những thủ thuật được nhiều người truyền tai nhau nhất là ngắt kết nối internet, sử dụng công cụ Cheat Engine rồi sau đó nhập mã 1930300 thì ngay lập tức chiếc quần lót này sẽ được thêm vào kho đồ của bạn. 

Game thủ Elden Ring phát cuồng vì tìm ra chiếc quần lót bị NPH ẩn đi khỏi game 2

Mặc dù là một trang phục dành cho nhân vật nữ nhưng cho tới hiện tại, chúng ta vẫn chưa thấy hình ảnh của nhân vật nữ trong game nào mặc chiếc quần này mà chỉ toàn là nhân vật nam mà thôi. Có lẽ việc sở hữu cho mình một chiếc quần lót nữ và mặc lên nhân vật nam trong game là một ước mơ hoặc khát khao từ sâu trong đáy lòng của những game thủ này.

Game thủ Elden Ring phát cuồng vì tìm ra chiếc quần lót bị NPH ẩn đi khỏi game 3
Nhìn như vầy thì đỡ đỡ được tí...

Game thủ Elden Ring phát cuồng vì tìm ra chiếc quần lót bị NPH ẩn đi khỏi game 4
Nhưng mà như này thì.....

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang