LMHT: Danh hiệu tướng sở hữu nhiều Pentakill nhất đấu trường chuyên nghiệp gọi tên Kai'Sa

Có thể đây cũng chính là lý do mà Faker liên tục sử dụng Kai'Sa tại vị trí Đường giữa trong thời điểm hiện tại

Đối với những người chơi LMHT thì Pentakill là một trong những thành nổi bật nhất, thể hiện sức mạnh tuyệt đối của một người chơi trong một trận đấu. Còn trong môi trường thi đấu chuyên nghiệp, khi mà khả năng phối hợp chiến thuật của toàn đội được đưa lên hàng đầu thì việc có được Pentakill càng trở nên khó khăn hơn bao giờ hết, dù không phải là một điều bất khả thi.

Và mới đây thì cộng đồng game thủ đã phát hiện ra được rằng có một vị tướng từng sở hữu nhiều Pentakill nhất trong lịch sử các giải đấu chuyên nghiệp của LMHT, đó chính là Kai'Sa.

LMHT: Danh hiệu tướng sở hữu nhiều Pentakill nhất đấu trường chuyên nghiệp gọi tên Kai'Sa

Cụ thể hơn, theo thông tin được Lag.vn tổng hợp từ trang Wiki của LMHT thì Kai'Sa hiện tại đang là vị trưởng sở hữu nhiều Pentakill nhất trong các giải đấu chuyên nghiệp, với 133 lần Pentakill. Số lần này nhiều hơn gấp đôi so với vị trí thứ 2 là Jinx (67 lần), lần lượt những thứ hạng sau bao gồm Ezreal (58 lần), Tristana (46 lần) và Aphelios (43 lần). 

Ngoài ra một thống kê thú vị khác đó chính là Kai'Sa là tướng có tần suất đạt được Pentakill nhiều nhất, bởi cứ mỗi 43,1 game đấu là có 1 Pentakill dành cho Ái Nữ Hư Không. Điều đáng nói ở đây đó là thống kê của một giải đấu chuyên nghiệp chứ không phải là một trận đấu LMHT thông thường.

LMHT: Danh hiệu tướng sở hữu nhiều Pentakill nhất đấu trường chuyên nghiệp gọi tên Kai'Sa 2

Để giải thích cho điều này thì Kai'Sa là một vị tướng có cho mình một lượng sát thương đầu ra khổng lồ từ bộ kỹ năng của mình, chưa kể khả năng di chuyển một cách linh hoạt trong giao tranh và có thể gây ra sát hương liên tục thông qua những đòn đánh tay của mình. Chưa kể Kai'Sa còn có thể linh hoạt trong việc lên trang bị, từ SMPT cho đến SMCK đều phù hợp với vị tướng này.

Với bộ kỹ năng của mình thì Kai'Sa vẫn là một vị tướng Xạ thủ quá toàn diện cả về khả năng gây sát thương, tiếp cận mục tiêu để rồi có thể "vét mạng" một cách hiệu quả nhất, thu về cho mình những Pentakill quý giá.

LMHT: Danh hiệu tướng sở hữu nhiều Pentakill nhất đấu trường chuyên nghiệp gọi tên Kai'Sa 3

Có thể vì ngưỡng sức mạnh quá lớn của mình nên Faker đã liên tục sử dụng con bài này tại vị trí Đường giữa trong thời điểm mà LCK Mùa Xuân 2022 diễn ra. Nếu Faker có thể lấy được thêm một Panetakill nữa tại Playoffs thì chắc chắn đây sẽ là một niềm vui dành cho bản thân của Quỷ Vương cũng như là người hâm mộ của anh.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang