Genshin Impact: Top những nhân vật 4 sao tốt nhất mà game thủ nên sở hữu (P.1)

Nếu như không có những nhân vật 5 sao mạnh mẽ thì những sự lựa chọn 4 sao chắc chắn sẽ đáng cho game thủ cân nhắc thêm vào đội hình của mình

Trong Genshin Impact sở hữu không ít những nhân vật với sức mạnh và độ hữu dụng khác nhau, tuy nhiên không phải ai cũng có thể tìm cho mình được những nhân vật 5 sao mạnh mẽ, cũng như là cung mệnh của chúng. Cũng chính vì thế mà việc sở hữu những nhân vật 4 hữu dụng là điều vô cùng cần thiết đối với nhiều game thủ.

Hôm nay Lag.vn sẽ điểm qua những nhân vật cực kì hữu dụng trong Genshin Impact mà game thủ nào cũng nên có trong đội hình của mình để việc khám phá Teyvat trở nên dễ thở hơn nhé.

Barbara

Là một trong những nhân vật hồi máu, Barbara thể hiện khả năng hồi phục khá tốt của mình ở giai đoạn đầu game, khi mà người chơi chưa sở hữu cho mình những nhân vật 5 sao có khả năng hồi máu tốt như Jean hay Qiqi. Nhưng với sự xuất hiện của Zhongli thì vai trò của Barbara bị hạn chế khá nhiều khi mà khiên của Nham Thần cực kì vững chắc và có thể chống chịu bất kì loại sát thương nào một cách đơn giản.

Genshin Impact: Top những nhân vật 4 sao tốt nhất mà game thủ nên sở hữu P.1

Tuy nhiên với những nội dung mới của Genshin Impact xuất hiện thì vai trò của những nhân vật hồi máu lại càng được thể hiện rõ hơn bao giờ hết. Từ đó cộng đồng game thủ lại bắt đầu quay trở lại với Barbara, trong thời điểm mà không phải ai cũng có thể triệu hồi được nhân vật Kokomi, nhân vật 5 sao hồi máu tốt nhất ở thời điểm hiện tại.

Bennett

Đã từ lâu Bennett luôn được cộng đồng game thủ công nhận là một nhân vật "6 sao trá hình" bởi sự đa dụng mà nhân vật này mang lại. Không chỉ cung cấp khả năng hồi máu mà Bennett còn buff một lượng tấn công cực lớn cho đồng đội đứng trong vòng Hành Trình Kỳ Diệu (kỹ năng Nộ) của nhân vật này. 

Genshin Impact: Top những nhân vật 4 sao tốt nhất mà game thủ nên sở hữu P.1  2

Trong trường hợp bạn có nhiều nhân vật hệ Hỏa ở trong đội hình thì Bennett Cung mệnh 6 sẽ giúp cho những nhân vật này tăng thêm 15% sát thương nguyên tố Hỏa. Chưa kể việc bản thân là một nhân vật hệ Hỏa nên người chơi chỉ cần mang một nhân vật hệ Hỏa khác là nhanh chóng có được buff tăng 25% Tấn Công của 2 Hỏa rồi, cực kì đa dụng và hiện quả.

Fischl

Fischl là một trong những nhân vật vừa có thể là một DPS vật lý vừa có thể trở thành một Sub DPS sát thương Lôi ổn định. Kỹ năng nguyên tố của Fischl có thể giúp cho cô nàng "sạc năng lượng" cho những nhân vật cùng hệ Lôi một cách nhanh chóng (chỉ thua mỗi Raiden Shogun) nên cô cũng rất được ưu ái trong một số đội hình nguyên tố Lôi.

Genshin Impact: Top những nhân vật 4 sao tốt nhất mà game thủ nên sở hữu P.1  3

Sucrose

Được ra mắt trong Genshin Impact từ rất sớm, Sucrose gây ấn tượng mạnh mẽ với cộng đồng game thủ khi cô được xem như là một Venti "giá rẻ", đồng thời có thể sử dụng bộ thánh di vật Bóng Hình Màu Xanh để giảm kháng nguyên tố từ những nguyên tố mà cô khuếch tán, từ đó sát thương của nhân vật gây sát thương chính cũng được nâng cao một cách đáng kể.

Genshin Impact: Top những nhân vật 4 sao tốt nhất mà game thủ nên sở hữu P.1  4

Nếu có được Sucrose Cung mệnh 6 thì cô còn có thể buff thêm 20% sát thương nguyên tố được kỹ năng Nộ chuyển hóa lại càng khiến cho đội hình sát thương nguyên tố của bạn trở nên mạnh mẽ hơn nữa. Chưa kể kỹ năng nộ còn giúp gom những con quái vào một vùng nhất định, giúp cho việc tấn công chúng trở nên đơn giản hơn.

Xiangling

Cho đến thời điểm hiện tại thì Xiangling đang là một trong những nhân vật 4 sao có khả năng gây ra lượng sát thương Hỏa khổng lồ nhất thông qua kỹ năng nộ của mình. Ở những ngày đầu tiên mà genshin Impact được ra mắt thì Xiangling vẫn chưa được nhiều game thủ trọng dụng, nhưng khi mà đội hình Nation được ra đời thì vị thế của Xiangling càng được thể hiện một cách rõ ràng hơn bao giờ hết.

Genshin Impact: Top những nhân vật 4 sao tốt nhất mà game thủ nên sở hữu P.1  5

Điểm sáng của Xiangling chính là kỹ năng nộ của nhân vật này khi nó có thể gây ra một lượng sát thương phản ứng Bốc hơi vô cùng mạnh mẽ khi kết hợp với nhân vật Xingqui. Với những đặc điểm nổi bật như thế mà Xiangling có thể gây ra một lượng sát thương diện rộng khổng lồ, cân hầu hết mọi thể loại nội dung trong Genshin Impact

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang