Arknights: Endfield - Tựa game nhập vai RPG theo dòng game Arknights đang trong giai đoạn phát triển

Theo sau thành công của tựa game Arknights trong thời gian gần đây, dự án game nhập vai chiến thuật mới mang tên Arknights: Endfield đang được phát triển và sẽ sớm ra mắt game thủ trong thời gian tới.

Arknights: Endfield - Tựa game nhập vai RPG theo dòng game Arknights đang trong giai đoạn phát triển

Vừa được hé lộ trong tuần trước, nhà phát triển Hypergryph đã chính thức giới thiệu về dự án Arknights: Endfield - tựa game 3D RPG trên cả PC và mobile với yếu tố chiến thuật đưa người chơi vào cuộc hành trình bí ẩn để bảo vệ thế giới hậu tận thế và lập một mái nhà mới cho mọi người.

Kế thừa cốt truyện của Arknights, Arknights: Endfield vẫn sẽ có cốt truyện riêng và các nhân vật đặc biệt so với tựa game gốc. Với cuộc hành trình khám phá thế giới mới, người chơi sẽ đụng độ những sinh vật bí ẩn, robot, các công trình từ thế giới cũ đầy nguy hiểm cũng như tài nguyên để lập lại thế giới mới.

Hiện tại, gameplay chỉ cho chúng ta thấy Arknights: Endfield sẽ có dạng thế giới mở để khám phá thế giới, nhưng với việc có yếu tố chiến thuật trong game thì tựa game này khó có thể giống hoàn toàn như Genshin Impact hay các tựa game nhập vai tương tự. Hiện tại, Arknights: Endfield vẫn trong giai đoạn phát triển rất sớm và vẫn còn nhiều thời gian để thay đổi định hướng phù hợp với fan cũ của mình, do đó hãy cùng Lag.vn chờ thêm các thông tin mới hơn ngay tại đây nhé.

Arknights: Endfield - Tựa game nhập vai RPG theo dòng game Arknights đang trong giai đoạn phát triển 2

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang