Fortnite sẽ loại bỏ hoàn toàn tính năng xây dựng của mình trong phiên bản cập nhật mới?

Một tính năng đã xuất hiện từ khá lâu trong Fortnite sẽ bị loại bỏ hoàn toàn trong phiên bản cập nhật mới nhất của trò chơi

Trong một thông báo đến từ Epic Games thì Fortnite sẽ có một thay đổi vô cùng lớn, ảnh hưởng mạnh mẽ đến lối chơi của game thủ ngay sau khi mùa giải mới được cập nhật. Thay đổi này nhanh chóng thu hút được sự chú ý cũng như là dấy lên không ít tranh cãi từ những người yêu thích tựa game sinh tồn này.

Fortnite nổi tiếng là một trong những tựa game sinh tồn có lối chơi vô cùng đặc biệt, từ đó giúp cho nó có thể thu hút được hàng triệu người chơi kể từ khi được ra mắt. Fortnite cũng trở thành một thương hiệu khồng lồ trong lĩnh vực trò chơi điện tử với hàng loạt những sự kiện hòa nhạc ảo khổng lồ cho cộng đồng game thủ của mình có thể thoải mái thưởng thức, đồng thời thể hiện sức sáng tạo của mình trong suốt nhiều năm thông qua các bản cập nhật và sự kiện lớn.

Tuy nhiên số lượng game thủ khổng lồ đó đang có ý định rời bỏ trò chơi này khi mà một tính năng đặc biệt quen thuộc của game sẽ bị loại bỏ khi mà phiên bản cập nhật mới nhất xuất hiện.

Fortnite sẽ loại bỏ hoàn toàn tính năng xây dựng của mình trong phiên bản cập nhật mới?

Cụ thể thì Chapter 3, Season 2: Resistance sẽ loại bỏ hoàn toàn khả năng xây dựng ra khỏi tựa game này, thay vào đó thì Epic Games sẽ thay vào một tính năng khác mang tên Overshield với một lượng giáp cơ bản có thể bảo vệ cho ngưởi chơi không bị hạ gục quá nhanh chóng. Tuy nhiên theo một số nguồn tin thì tính năng xây dựng này vẫn sẽ tồn tại ở chế độ đấu trường  / cạnh tranh, cùng với Team Rumble và Creative Islands.

Overshield được giới thiệu sẽ là một tính năng giúp hạn chế việc người chơi bị thiếu đi sự bảo vệ từ công trình, ngoài ra tốc độ di chuyển mặc định sẽ được tăng lên để người chơi có thể bùng nổ tốc độ một cách nhanh chóng hơn trong một khoảng thời gian ngắn. Thêm vào đó vơi tính năng trèo tường sẽ giúp cho game thủ có thể leo lên những công trình cao, gia tăng không gian chiến đấu khi mà người chơi không còn 

Fortnite sẽ loại bỏ hoàn toàn tính năng xây dựng của mình trong phiên bản cập nhật mới? 2

Cũng theo như những hé lộ từ Epic Games thì câu chuyện của Season 2: Resistance cũng sẽ tiếp diễn những sự kiện tại The Island, yêu cầu người chơi tham gia vào Quân kháng chiến và chiến đấu chống lại Zero Point.

Chưa biết liệu loại bỏ tính năng xây dựng thì liệu trò chơi có trở nên tệ hơn trong mắt game thủ hay không, nhưng việc phải nói lời chia tay với một tính năng đã quá quen thuộc với họ thì chắc chắn đây sẽ là một điểm trừ vô cùng lớn của Fortnite trong suốt quá trình phát triển của mình. Những thông tin liên quan đến vấn đề này sẽ được Lag.vn thông tin đến game thủ nhanh chóng nhất trong những bài viết tới, hãy đón chờ nhé.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang