Genshin Impact sẽ còn 10 nhân vật phải ra mắt trong 6 tháng sắp tới theo lời CEO Hoyoverse

Theo thông tin chia sẻ trực tiếp từ giám đốc điều hành của Hoyoverse, Genshin Impact cần phải cho ra mắt tận 10 nhân vật mới trong vòng 6 tháng kế tiếp mới theo kịp tiến độ kế hoạch ra mắt nhân vật tropg 1 năm của công ty - dù đây là một deadline khá khó thực hiện.

Genshin Impact sẽ còn 10 nhân vật phải ra mắt trong 6 tháng sắp tới theo lời CEO Hoyoverse

Cụ thể hơn, trong buổi Hội Nghị Nhà Phát Triển Game 2021 (GDC 2021), CEO của Hoyoverse - ông Haoyu Cai đã chia sẻ với mọi người về những ý tưởng và tiến độ trong việc phát triển Genshin Impact từ những ngày đầu tiên - bao gồm các mục như phong cách anime, phát triển nhân vật/kĩ năng, môi trường, công nghệ đồ họa...Tuy nhiên, trong số đó thì phần kế hoạch và số lượng ra mắt nhân vật mỗi năm là mục thu hút sự chú ý và quan tâm nhiều nhất.

Theo ông Haoyu Cai, Hoyoverse đang nhắm đến mục tiêu ra mắt khoảng 17 nhân vật mới cho mỗi năm (không phân biệt 4 hay 5 Sao), với các nhân vật theo Hệ Nguyên Tố đều được thiết kế để hỗ trợ cho nhau cả về gameplay lẫn mặt cốt truyện nhân vật. Ông cũng đánh giá đây là số lượng nhân vật mới khá lớn đối với một game ARPG trên thị trường hiện tại.

Genshin Impact sẽ còn 10 nhân vật phải ra mắt trong 6 tháng sắp tới theo lời CEO Hoyoverse 2

Do buổi chia sẻ này được thực hiện vào tháng 7/2021 trước bản 2.0 Genshin chính thức ra mắt, chúng ta cũng có thêm một số thông tin để so sánh tiến độ ra mắt nhân vật mới mà ông đang nhắm tới. Theo đó, trong 6 tháng qua thì Genshin Impact đã có thêm tổng cộng 7 nhân vật mới (với 4 nhân vật 5 Sao và 3 nhân vật 4 Sao - không tính Raiden/Sara/Aloy vì 3 nhân vật đã được thiết kế trước mốc thời gian này). Vì vậy, Hoyoverse sẽ còn thiếu nợ deadline tận (khoảng) 10 nhân vật mới trong vòng 6 tháng tiếp theo.

Genshin Impact sẽ còn 10 nhân vật phải ra mắt trong 6 tháng sắp tới theo lời CEO Hoyoverse 3

Do chỉ là ước tính ban đầu, số lượng "khoảng 17 nhân vật" trong một năm có thể bị thay đổi vào kế hoạch trong năm 2022 mới, khi có thể số lượng này sẽ bị giảm bớt chút ít còn 6 nhân vật như giai đoạn 6 tháng qua. Ngay cả với mức 6 nhân vật trong 6 tháng, Genshin Impact sẽ phải có lịch 2 tháng ra mắt 2 nhân vật liên tục - và điều này có thể thực hiện được nếu Genshin giới thiệu thêm khu vực Thảo Quốc cùng hệ Thảo và các nhân vật mới đi kèm chung.

Genshin Impact sẽ còn 10 nhân vật phải ra mắt trong 6 tháng sắp tới theo lời CEO Hoyoverse 4

Các nhân vật được dự đoán sẽ xuất hiện trong 6 tháng sắp tới bao gồm Yelan (Cung hệ Thủy 5 Sao), Heizou (Hệ Gió 4 sao sussy leak), Yaoyao (hệ Thảo 4 Sao sussy leak), Baizhu (Hệ Thảo 5 Sao sussy leak). Ngoài những cái tên thường xuyên xuất hiện từ các leaker này, chúng ta vẫn còn chưa có thông tin gì thêm về các nhân vật mới. Nếu thật sự Hoyoverse bám theo lịch ra mắt nhân vật mới dày đặt này trong thời gian tới, người chịu thiệt nhất chắc chỉ có các game thủ F2P không đủ máu gacha thôi - đặc biệt nếu Genshin được bổ sung thêm nhiều Banner Rerun riêng biệt và Banner thường như Honkai Impact 3 đang sử dụng (với 6 Banner chạy song song với thời gian giới hạn khác nhau).

Genshin Impact sẽ còn 10 nhân vật phải ra mắt trong 6 tháng sắp tới theo lời CEO Hoyoverse 5

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang