Tiểu thuyết Liên Minh Huyền Thoại sắp sửa được ra mắt

Với tên gọi Ruination, cuốn tiểu thuyết lấy bối cảnh vũ trụ LMHT sẽ được ra mắt vào tháng 9 năm 2022.

Một bộ tiểu thuyết dài tập với thế giới trong LMHT có tên gọi "Ruination" vừa mới được thông báo bởi nhà xuất bản Orbit Books. Cuốn tiểu thuyết dự kiến được phát hành vào tháng 9 năm 2022 và được viết bởi Anthony Reynolds - người viết cốt truyện cho tựa game LMHT.

Tiểu thuyết Liên Minh Huyền Thoại sắp sửa được ra mắt

Theo như thông tin được ra mắt, cuốn tiểu thuyết sẽ xoay quanh vị tướng Kalista - tướng quân của Viego và cũng là một vị tướng trong LMHT. Cụ thể, cuốn tiểu thuyết này sẽ nói về cuộc hành trình của Kalista để tìm kiếm "một vương quốc huyền thoại chứa đựng những phép thuật cổ xưa - cách duy nhát để chữa trị cho nữ hoàng Isolde."

Tiểu thuyết Liên Minh Huyền Thoại sắp sửa được ra mắt 2

"Mục tiêu của chúng tôi là xuất bản những câu chuyện gây kích thích không chỉ cho hàng triệu người chơi LMHT mà còn là cho bất kì ai yêu thích những cuộc phiêu lưu sử thi trong một thế giới kì ảo," Tim Holman, phó chủ tịch cấp cao và và nhà phát ngô của Orbit Books chia sẻ. "Làm việc với các nhân viên Riot là một trải nghiệm tuyệt vời và tôi tin rằng chúng ta có thể cùng nhau xây dựng một chương trình xuất bản hoành tráng."

Tiểu thuyết Liên Minh Huyền Thoại sắp sửa được ra mắt 3

"Ruination" sẽ là cuốn tiểu thuyết dài tập đầu tiên lấy bối cảnh vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại. Anthony Reynolds cũng từng biết một cuốn tiểu thuyết lấy bối cảnh ở Runeterra có tên "Garen: First Shield" nhưng qui mô rộng lớn không thể nào so sánh bằng cuốn tiểu thuyết sắp tới này. Dự kiến, cuốn sách sẽ được xuất bản theo nhiều thể thức khác nhau như sách giấy, sách nói hay sách điện tử. Nó sẽ được phân phối quốc tế và được dịch cho tất cả các thị trường quốc tế lớn mặc dù ngày xuất bản có thể sẽ khác nhau tùy theo tiến độ của mỗi khu vực.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang