LMHT: Xuất hiện tin đồn Riot sẽ ra mắt 2 tướng mới cùng một lúc, thực hư như thế nào?

Đã có một tin đồn cho rằng Riot Games sẽ ra mắt 2 vị tướng mới trong những bản câp nhật tương lai, liệu đây có phải là sự thật không?

Tướng mới luôn là những chủ đều hot mà cộng đồng LMHT luôn luôn quan tâm, khi mà Riot Games luôn tìm cách đưa thêm vào những cơ chế mới cho các vị tướng mới được ra mắt. Không những thế, những cốt truyện mới cũng được mở ra với những câu chuyện mới liên quan đến vũ trụ LMHT, kèm theo đó là những tương tác thú vị giữa các vị tướng với nhau. 

Cũng vì lý do này nên những thông tin rò rỉ liên quan đến những vị tướng mới luôn thu hút được sự quan tâm đặc biệt từ cộng đồng game thủ.

LMHT: Xuất hiện tin đồn Riot sẽ ra mắt 2 tướng mới cùng một lúc, thực hư như thế nào?

Và mới đây thì một hình ảnh đang được cộng đồng game thủ LMHT lan truyền với một tốc độ chóng  mặt khi mà sẽ có đến 2 vị tướng mới xuất hiện, có tên lần lượt là Rem'Ora và Yonathan. thông tin này xuất phát từ một bài đăng leak trên diễn đàn Reddit của một nhân vật vô cùng nổi tiếng trong giới leaker - Big Bad Bear.

Trong hình ảnh này thì anh chàng đã chia sẻ hàng loạt những trang phục mới thuộc dòng trang phục Cao Bồi, Ẩn Chính, Vệ Binh Tinh Tú... Trong đó mục tướng mới cũng xuất hiện 2 cái tên Rem'Ora và Yonathan.

LMHT: Xuất hiện tin đồn Riot sẽ ra mắt 2 tướng mới cùng một lúc, thực hư như thế nào? 2

Tuy nhiên khi game thủ xem xét kỹ lại thì họ nhận thấy rằng đây là một danh sách không chính xác và không phải là những dòng trang phục sẽ ra mắt trong thời gian tới. Nếu nhìn vào nhóm trang phục cuối thì có thể thấy rằng người đăng tải đã đặt những cái tên vô cùng nhạy cảm cho những trang phục của Ezreal, Aphelios....Đây là một điều mà Riot Games sẽ chẳng bao giờ làm, cũng như là 2 vị tướng Rem'Ora, Yonathan cũng không hề tồn tại.

LMHT: Xuất hiện tin đồn Riot sẽ ra mắt 2 tướng mới cùng một lúc, thực hư như thế nào? 3

Vì có quá nhiều người phản ảnh về danh sách này nên Big Bad Bear đã phải lên tiếng đính chính trên kênh Twitter của mình rằng những cái tên đó chỉ là do anh đặt cho vui mà thôi. Bản thân anh chàng này cũng cho biết đây chỉ là một danh sách giả, còn danh sách thật sự sẽ được anh đăng tải trong tương lai không xa.

LMHT: Xuất hiện tin đồn Riot sẽ ra mắt 2 tướng mới cùng một lúc, thực hư như thế nào? 4

Ở thời điểm hiện tại thì những thông tin liên quan đến tướng mới vẫn còn khá mơ hồi và có lẽ phải chờ đến những thông báo về lộ trình phát triển tướng được đăng tải bởi Riot Games vào đầu tháng 4 tới. Những thông tin về tướng Đi rừng Hư Không mới sẽ được Lag.vn thông tin đên bạn đọc một cách nhanh chóng nhất, hãy cùng đón chờ nhé.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang