Genshin Impact: Top những nhân vật 4 sao tốt nhất mà game thủ nên sở hữu (P.2)

Hãy cùng Lag.vn tiếp tục điểm qua những nhân vật 4 sao đáng để game thủ Genshin Impact sở hữu nhất ở thời điểm hiện tại nhé

Xingqiu

Xingqiu từ lâu đã là một trong những nhân vật hỗ trợ tốt nhất của Genshin Impact khi bộ kỹ năng của nhân vật này tập trung vào việc bảo vệ động đội, hồi máu và gây sát thương.

Genshin Impact: Top những nhân vật 4 sao tốt nhất mà game thủ nên sở hữu P.2

Không chỉ thế, Xingqui dường như còn kết hợp vô cùng tốt với những nhân vật hệ Hỏa, đặc biệt là Hu Tao hoặc Diluc, Xiangling để tạo ra phản ứng bốc hơi liên tục, gây ra một lượng sát thương khổng lồ liên tục nếu như người chơi thuần thục sử dụng nhân vật này.

Diona

Kể từ khi được ra mắt thì Diona đã là một trong những nhân vật được cộng đồng game thủ Genshin Impact vô cùng yêu thích bởi sự đa dụng. Không chỉ cung cấp khả năng hồi máu và cô nàng mèo này còn có thể tạo khiên, một thứ không một nhân vật 4 sao nào có thể thực hiện được (trừ Noelle).

Genshin Impact: Top những nhân vật 4 sao tốt nhất mà game thủ nên sở hữu P.2  2

Dù khiên của Diona có phần kém hơn Zhongli nhưng Diona có thể giúp cho người chơi tùy cơ ứng biến cực tốt trong nhiều tình huống. Chưa kếu nếu bạn có Diona Cung mệnh 6 thì nhân vật đứng trong vòng kỹ năng Nộ sẽ được nhận thêm 200 Tinh Thông Nguyên Tố, từ đó gây ra lượng sát thương từ phản ứng  nguyên tố tốt hơn rất nhiều

Rosaria

Hầu hết người chơi Rosaria đến với nhân vật này bởi ngoại hình xinh đẹp và khác biệt so với những nhân vật còn lại. Ngoài ra lối chơi của Rosaria cũng tương đối dễ chịu, khả năng hồi chiêu và hồi năng lượng tốt cũng chính là thứ giúp cô nàng trở thành một trong những nhân vật dễ sử dụng nhất Genshin Impact

Genshin Impact: Top những nhân vật 4 sao tốt nhất mà game thủ nên sở hữu P.2  3

Kỹ năng nộ chính là thứ tạo nên thương hiệu cho Rosaria khi mà vùng sát thương diện rộng lớn, nhân vật đứng bên trong vùng kỹ năng nộ sẽ nhận được một lượng tỷ lệ chí mạng bằng 15% tỷ lệ chí mạng hiện có của cô nàng. Sát thương của Rosaria cũng không hề thấp và có thể trở thành một nhân vật Sub DPS cực tốt cho nhiều đội hình khác nhau.

Beidou

Một nhân vật hỗ trợ sát thương hệ Lôi vô cùng đáng dùng, vừa có thể phản đòn đối phương thông qua kỹ năng nguyên tố của mình mà vừa có thể gây ra một lượng sát thương lôi diện rộng lớn thông qua kỹ năng nộ.

Genshin Impact: Top những nhân vật 4 sao tốt nhất mà game thủ nên sở hữu P.2  4

Cung mệnh 6 của Beidou là một cung mệnh đáng giá khi nó giảm 15% kháng nguyên tố Lôi của các nhân vật xung quanh, từ đó giúp các nhân vật hệ Lôi trong đội có thẻ gây ra thêm nhiều sát thương hơn.

Noelle

Noelle được đáng giá là một trong những nhân vật 4 sao có khả năng tạo khiên tốt nhất hiện tại (dù thời gian hồi chiêu khá lâu). Trong thời gian khiên còn hiệu lực, mỗi khi cô nàng tấn công đối phương thì những người đồng đội cũng sẽ được hồi máu liên tục. Nhờ vậy mà Noelle luôn được xem như là một trong những DPS/ Sub DPS tốt nhất trong dàn nhân vật 4 sao.

Genshin Impact: Top những nhân vật 4 sao tốt nhất mà game thủ nên sở hữu P.2  5

Trong nhiều trường hợp, với lượng sát thương đầu ra quá lớn từ Cung mệnh 6 (chuyển 50% DEF thành ATK khi bật kỹ năng Nộ), cùng lượng giáp và DEF cực khủng khiến cho cô rất khó bị hạ gục. Noelle còn là một nhân vật hoàn toàn miễn phí ngay từ giai đoạn đầu game nên hầu hết người chơi nào cũng sở hữu cô nàng trong đội hình của mình.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

"The Boys" Phiên Bản Anime: Go Go Loser Ranger" phơi bày mặt trái của Super Sentai

"The Boys" Phiên Bản Anime: Go Go Loser Ranger" phơi bày mặt trái của Super Sentai

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một luồng gió mới vừa thổi vào dòng phim siêu anh hùng Nhật Bản với "Go! Go! Loser Ranger!". Bộ anime này lấy cảm hứng từ phong cách Super Sentai và Power Rangers kinh điển, nhưng lồng ghép vào đó là cốt truyện sâu sắc và những chủ đề tăm tối hơn, khiến người xem liên tưởng đến bộ phim Âu Mỹ nổi tiếng "The Boys".

Giải trí
Đạo diễn của Deadpool & Wolverine Tiết Lộ Phản Ứng Kinh Ngạc Ban Đầu Của Ông Khi Nhìn Trang Phục Marvel Của Hugh Jackman Và Ryan Reynolds

Đạo diễn của Deadpool & Wolverine Tiết Lộ Phản Ứng Kinh Ngạc Ban Đầu Của Ông Khi Nhìn Trang Phục Marvel Của Hugh Jackman Và Ryan Reynolds

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Shawn Levy, người đang chỉ đạo bộ phim được chào đón nhất mùa hè năm nay Deadpool & Wolverine đã chia sẻ phản ứng ban đầu của mình khi Hugh Jackman và Ryan Reynolds trong bộ đồ nhân vật của họ. Xem chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang