Cách cài đặt crosshair đỉnh cao như idol Valorant TenZ

Bài viết này sẽ mang tới cho các bạn những cài đặt crosshair đỉnh nhất trong Valorant đến từ những người chơi chuyên nghiệp hàng đầu.

Trong một bài Tweet gần đây, một số game thủ chuyên nghiệp trong tựa game Valorant đã chia sẻ cài đặt crosshair của họ trong giải đấu VALORANT Champions Tour. Những cái tên đã chia sẻ crosshair của mình bao gồm wibu chúa Tyson “TenZ” Ngo,  Jake “Boaster” Howlett (Fnatic) và  Juan Pablo “NagZ” Lopez Miranda (KRÜ Esports). Cả ba crosshair này đều cực kì khác nhau và khiến cho fan hâm mộ cực kì phấn khích khi có thể tối ưu hóa crosshair của mình sao cho phù hợp với bản thân nhất để "go pro".

Lưu ý rằng, tất cả các cài đặt này đều dưới dạng code nên bạn cần phải copy chúng một cách hoàn chỉnh, sau đó mở cài đặt crosshair trong Valorant và chọn dòng nhập code, sau đó dán đoạn code này vào và xong! bạn đã có được crosshair giống y hệt với idol trong lòng của mình. Tựa game sẽ báo với bạn rằng file vừa đưa vào sẽ có tên "Tài liệu được nhập" nhưng bạn có thể dễ dàng đổi tên chỉ với một nút chỉnh sửa. Dưới đây là 3 đoạn code của các tuyển thủ mà Lag.vn vừa kể ra cho bạn.

TenZ

Đoạn code của TenZ: 0;s;1;P;c;5;h;0;m;1;0l;4;0o;2;0a;1;0f;0;1b;0;S;c;4;o;1

Cách cài đặt crosshair đỉnh cao như idol Valorant TenZ

Với tông màu cyan và có sự focus tương đối nhỏ, không bị loe ra khi bắn sẽ rất phù hợp với những tình huống peek đối phương trong các trận đấu súng căng thẳng đầy bất ngờ. Bên cạnh đó, tâm sniper sẽ chỉ là một dấu chấm vàng nhỏ nhoi, cực kì thích hợp để noscope.

Boaster

Đoạn code của Boaster: 0;s;1;P;c;1;o;1;d;1;0l;0;0o;2;0a;1;0f;0;1t;0;1l;0;1o;0;1a;0;S;c;1;o;1

Cách cài đặt crosshair đỉnh cao như idol Valorant TenZ 2

Cả tâm sniper và tâm thường đều giống nhau và không bị loe ra khi sấy. Một crosshair cực kì classic dành cho mọi người.

NagZ

Đoạn code của NagZ: 0;s;1;P;c;5;o;1;0t;1;0l;3;0a;1;0f;0;1b;0;S;o;1

Cách cài đặt crosshair đỉnh cao như idol Valorant TenZ 3

Tông màu chủ đạo là cyan và có viền đen, vẫn là một crosshair không bị loe ra khi sấy. Tâm sniper là một chấm đỏ đơn giản như của TenZ.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang