Game thủ Elden Ring tìm ra cách đánh boss không mất máu

Một game thủ đã tìm ra cách đánh bại con boss Commander Niall trong Elden Ring mà không hề tốn một giọt máu nào. Đúng là muốn thì sẽ tìm cách thật.

Khi người chơi Elden Ring khám phá phần cực Bắc của bản đồ với tên gọi the Mountaintop of Giants, họ sẽ đụng độ một trong những con boss khó chịu nhất trong tựa game này với tên gọi Commander Niall. Con boss này được khám phá ở địa điểm Castle Sol, nằm ở điểm cực Bắc của khu vực này. Mặc dù không phải là con boss khó nhất, nhưng chắc hẳn là một trong những con boss khó chịu nhất khi nó có thể triệu hồi những binh lính của mình gây khó khăn bội phần cho người chơi. Bởi thế, một game thủ đã lươn lẹo thành công khi tìm ra cách hạ gục con trùm này.

Game thủ Elden Ring tìm ra cách đánh boss không mất máu
Vị trí của boss Commander Niall

Trong game, cụm từ "cheesing" dùng để chỉ việc làm cho một mục tiêu/yêu cầu trong game trở nên dễ dàng hơn bằng những phương pháp độc đáo. Vì vậy, thay vì đi theo đường chính ngạch và đánh bại những con trùm/nhiệm vụ theo phương thức "mặt đối mặt", người chơi sẽ sử dụng những phương thức khác để hoàn thành nhiệm vụ đó. Và trường hợp đánh boss Commander Niall này cũng không phải ngoại lệ.

Game thủ Elden Ring tìm ra cách đánh boss không mất máu 2
Khả năng gọi hội của con boss này là thứ khiến người chơi đau đầu khi đối mặt

Một người dùng đã đăng tải đoạn clip đánh bại Commander Niall trên Reddit và nhận được vô số sự khen ngợi từ người dùng trên nền tảng này nhờ độ "lươn lẹo hợp pháp" của anh chàng. Cụ thể hơn, anh đã đứng từ xa và hạ gục con boss bằng cung tên qua một ô cửa sổ nhỏ. Trong clip, con boss hoàn toàn không di chuyển nhưng vẫn nhận sát thương vì anh chàng này đứng từ rất xa.


Đoạn clip của anh chàng này đã gây bão trong cộng đồng vì việc đánh boss trở nên vô cùng dễ dàng

Qua đoạn clip, chúng ta có thể thấy rằng miễn là có đủ số lượng mũi tên trong kho đồ và một cây cung có sát thương tương đối, ai cũng có thể giết được con boss này một cách vô cùng dễ dàng. Vì thế nếu như bạn đang buồn phiền vì con boss này, hãy thử ngay cách này xem sao nhé.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang