Bộ kĩ năng của agent sắp xuất hiện trong Valorant bị rò rỉ toàn bộ

Mặc dù không có thông tin về ngày ra mắt, nhưng bộ kĩ năng của agent mới này đã bị lộ ra hoàn toàn.

Agent sắp xuất hiện trong Valorant với mật danh "Bounty Hunter" đã bị rò rỉ toàn bộ kĩ năng của mình trong sáng ngày 30/03. Mặc dù Riot chỉ mới hé lộ rằng "agent tiếp theo sẽ cho bạn một cảm giác... thân mật hơn khi hạ gục kẻ thù" và chưa đưa ra thêm bất cứ điều gì, thì giờ đây hầu như fan hâm mộ của tựa game này đều biết về bộ kĩ năng của agent sắp được ra mắt này.

Bộ kĩ năng của agent sắp xuất hiện trong Valorant bị rò rỉ toàn bộ

Chi tiết bộ kĩ năng bao gồm:

Prowler (C)

Phóng ra một sinh vật theo đường thẳng hoặc có thể điều khiển bằng cách di chuyển chuột (giống như sói của Skye). Một khi phát hiện kẻ thù, họ sẽ bị tấn công và bị Cận thị trong 3 giây. Chỉ có một sinh vật được phóng ra mỗi lần.

Seize (Q)

Bắn ra một quả cầu sẽ ở trên không trung tối đa 1,5 giây, sau đó rớt xuống đất. Khi quả cầu chạm đất thì kẻ thù trong vùng ảnh hưởng sẽ nhận sát thương và bị điếc tạm thời.

Haunt (E)

Bắn ra một quả cầu ở trên không và sau đó rớt xuống đất. Khi chạm đất nó sẽ nảy lên và biến thành một con mắt. Nếu con mắt nằm trong tầm nhìn của kẻ thù, họ sẽ bị lộ vị trí trong một khoảng thời gian.

Nightfall (X)

Bắn ra một làn sương mù, kẻ thù dính phải sẽ bị Điếc, giảm máu tạm thời và bị đánh dấu theo dõi.

Bộ kĩ năng của agent sắp xuất hiện trong Valorant bị rò rỉ toàn bộ 2

 

Có vẻ như agent mới này sẽ thuộc lớp Initiator với bộ kĩ năng thiên về kiểm soát tầm nhìn và mở giao tranh này của mình. Hiện vẫn chưa rõ ràng về ngoại hình cũng như bối cảnh xuất thân của agent này ngoại trừ việc anh chàng/cô nàng đến từ Thổ Nhĩ Kỳ. Lag.vn sẽ cập nhật sớm nhất tới các bạn về những thông tin được hé lộ.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang