New World nhận bản cập nhật lớn với hàng trăm thay đổi đáng chú ý cho giai đoạn cuối game

Amazon Game Studios dự kiến sẽ ra mắt bản cập nhật Heart of Madness dành cho tựa game New World vào ngày mai, khép lại cốt truyện trò chơi và giới thiệu một vũ khí mới

Tựa game New World của Amazon ra mắt lần đầu vào ngày 28 tháng 9 năm 2021, và ngay lập tức đạt kỷ lục số lượng người chơi đồng thời trên Steam. Đáng tiếc rằng những tuần sau đó, người chơi dần đi đến kết luận rằng Amazon Game Studios đã phát hành một tựa game lẽ ra phải có thêm vài tháng phát triển trước khi được xuất xưởng. Số lượng game thủ New World đã giảm đi đáng kể trong những tháng sau đó, thậm chí có lúc còn tuột đến mức chỉ còn 4% lượng người chơi đồng thời - so với mức cao nhất trước đó là hơn 900 ngàn người - và các nhà phát triển đã nhận thấy sự thiếu sót của New World sẽ cần phải được khắc phục, trước khi lượng người chơi ổn định trở lại. Amazon Game Studios đã kiên trì gắn bó với tựa game này, hé lộ với cộng đồng về bản đồ lộ trình năm 2022 của New World, và phần đầu tiên trong lộ trình đó dự kiến ra mắt vào ngày 30 tháng 3.

New World nhận bản cập nhật lớn với hàng trăm thay đổi đáng chú ý cho giai đoạn cuối game

Rất nhiều người chơi cũ đã tò mò về khả năng bản cập nhật tháng 3 sẽ thay đổi game đủ để lôi kéo họ trở lại vùng đất Aeternum, và câu trả lời có lẽ tùy thuộc vào mức độ tận hưởng lối chơi vòng lặp cơ bản của người hâm mộ với New World. Ghi chú cho bản cập nhật hứa hẹn về một lượng lớn những sự bổ sung chất lượng, bao gồm làm lại kho đồ giúp tăng gấp đôi lượng cân nặng của toàn bộ các bậc Storage Chest, hay việc loại bỏ việc người chơi đấu với người chơi trong Open World, Expeditions và Invasions. 

Nội dung mới cũng góp mặt trong bản cập nhật tháng 3 thông qua sự bổ sung của một món vũ khí tăng theo điểm Strength và Intelligence: Blunderbuss. Lý tưởng dành cho pháp sư hoặc Bruiser, Blunderbuss sẽ cho phép người chơi chia ra hai phong cách chơi riêng biệt - một là tập trung vào việc thu hẹp khoảng cách, và phong cách còn lại là giữ khoảng cách với đối thủ. Blunderbuss cũng sẽ có chuỗi nhiệm vụ Legendary riêng, dành cho những game thủ đạt tới cấp 60 với món vũ khí mới.

New World nhận bản cập nhật lớn với hàng trăm thay đổi đáng chú ý cho giai đoạn cuối game 2

Về hệ thống nhiệm vụ trong New World, tuyến truyện được giới thiệu lúc đầu sẽ kết thúc thông qua bản cập nhật Heart of Madness, cho phép người chơi đối mặt với Isabella bằng việc đuổi theo Tempess qua thành phố thủ đô Myrkgard, và bước chân vào một chiều không gian thực tại bị tha hóa. The Tempest's Heart, một hoạt động Expedition dành cho 5 người cuối game dường như sẽ kết thúc câu chuyện chính, và được đề nghị thực hiện bởi một nhóm những game thủ có cấp 60, với một điểm số trang bị ít nhất là 550. Trong khi nhiều game thủ lạc quan rằng bản cập nhật này sẽ là một bước tiến cho định hướng đúng đắn, số khác chỉ hi vọng những phương pháp lừa lọc khác ở Aeternum sẽ không xuất hiện kèm theo. New World hiện đang phát hành trên PC.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Ngôi Sao Lồng Tiếng Anime Inori Minase Gây Phẫn Nộ Khi Bị Tố Cáo Phỉ Báng Đồng Nghiệp Qua Tài Khoản Fan

Ngôi Sao Lồng Tiếng Anime Inori Minase Gây Phẫn Nộ Khi Bị Tố Cáo Phỉ Báng Đồng Nghiệp Qua Tài Khoản Fan

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Ngành anime vốn nổi tiếng với dàn diễn viên lồng tiếng tài năng, những người đã thổi hồn vào các nhân vật được người hâm mộ yêu thích. Inori Minase là một trong những diễn viên lồng tiếng như vậy, nổi tiếng với các vai diễn như Rem trong bộ phim ăn khách "Re:Zero". Tuy nhiên, hình ảnh trong sáng, ngọt ngào của cô nàng gần đây đã bị sụp đổ hoàn toàn sau khi vướng vào một vụ bê bối phỉ báng đồng nghiệp nghiêm trọng.

Giải trí
Lên đầu trang