LMHT: Cha đẻ của Viego hé lộ đang thiết kế một vị tướng mới có khả năng cân mọi vị trí

Cha đẻ của vị tướng Viego mới đây đã hé lộ đến cộng đồng về quá trình phát triển một vị tướng mới có khả năng đảm nhận tốt mọi vị trí trong LMHT

Trong thời gian gần đây thì bất kì game thủ nào cũng nhận ra rằng Riot Games đang muốn những vị tướng mới sẽ có thể được sử dụng ở một vai trò nhất định, nếu chúng trở nên quá mạnh ở một vị trí nào đó ngoài sở trường thì sẽ nhanh chóng bị Riot Games nerf thẳng tay với ưu tiên đưa chúng về với vai trò đã định sẵn.

Điển hình nhất chính là vị tương Viego khi mà hắn ta đã phải chịu những đợt nerf nặng nề do có thể sử dụng tại nhiều vị trí khác nhau, từ đi rừng, đường trên cho đến đường giữa. Tất nhiên điều này sẽ có thể được áp dụng cho nhiều vị tướng sắp ra mắt trong tương lai, bao gồm cả tướng đi rừng Hư Không sắp được ra mắt trong năm 2022 này.

LMHT: Cha đẻ của Viego hé lộ đang thiết kế một vị tướng mới có khả năng cân mọi vị trí

Tuy nhiên Riot Games có lẽ như đang có ý định "quay xe" và đi theo một hướng phát triển tướng mới, khi mà mới đây Trưởng nhóm thiết kế tướng LMHT - Riot August - đã hé lộ rằng ông đang trong quá trình thiết kế một vị tướng có thể được sử dụng cho nhiều vị trí khác nhau. Thậm chí bản thân ông còn cho rằng vị tướng này được thực hiện với ý tưởng rằng hắn ta có thể sử dụng bất kì trang bị gì cũng có thể trở nên cực kì mạnh mẽ, từ trang bị SMCK, SMPT cho đến trang bị chống chịu.

Riot August: "Ai chà, con tướng Đi Rừng mới mà tôi đang thực hiện chơi thật là tuyệt vời! Nó cũng vô cùng cân bằng nữa!

Tôi sau đó: Biến nó thành tướng Đường Trên, Đường Giữa, Hỗ Trợ, Xạ Thủ và lên đồ gì trong game cũng mạnh".

LMHT: Cha đẻ của Viego hé lộ đang thiết kế một vị tướng mới có khả năng cân mọi vị trí 2

Không biết liệu đây có phải là một thông báo nghiêm túc từ Riot August hay không nhưng nếu điều này trở thành sự thật thì đây sẽ là vị tướng đầu tiên có thể được choi ở mọi vị trí đầu tiên của LMHT. Nhiều game thủ cũng dự đoán rằng sự ra mắt của một vị tướng như thế này sẽ tạo thành một cơn sốt thật sự trong cộng đồng, thậm chí là nó đi ngược lại hoàn toàn so với tiêu chí mà Riot Games từng đặt ra trước đây.

LMHT: Cha đẻ của Viego hé lộ đang thiết kế một vị tướng mới có khả năng cân mọi vị trí 3

Tuy nhiên có khả năng thông báo của August chỉ là một trò đùa mà thôi và trong tương lai rất khó để cho một vị tướng toàn diện như thế xuất hiện trong LMHT. Tuy nhiên tương lai của vị tướng mới đó cũng chưa thể nói trước được, khi mà bản thân Viego cũng từng là một vị tướng gần như toàn diện, chỉ là chưa được dùng ở vị trí Xạ thủ và Hỗ trợ mà thôi.

Liệu vị tướng mới này có thật sự toàn diện như những gì mà Riot August chia sẻ hay không? Hãy cùng chờ đón những thông tin mới nhất được Lag.vn đăng tải nhé.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang