LMHT: Riot Games công bố kế hoạch chỉnh sửa cho Taliyah và Olaf trong tương lai

Taliyah và Olaf đang là 2 vị tướng gặp khá nhiều vấn đề trong meta hiện tại khiến cho Riot Games quyết định chỉnh sửa chúng trong thơi gian sớm nhất

Kể từ đầu mùa giải 2022 cho đến thời điểm hiện tại thì cộng đồng game thủ đang rất trông chờ vào dự án làm lại Udyr của Riot Games, kèm theo đó là một số thông tin hé lộ về tạo hình, bộ kỹ năng của vị tướng này sau khi được làm lại. Tuy nhiên khi mà những thông tin về Udyr vẫn còn khá mù mờ thì Riot Games lại khiến cho cộng đồng bất ngờ bởi một kế hoạch làm lại 2 vị tướng Olaf và Taliyah trong tương lai gần.

LMHT: Riot Games công bố kế hoạch chỉnh sửa cho Taliyah và Olaf trong tương lai

Theo như phía Riot Games chia sẻ thì TaliyahOlaf sẽ được đưa vào nhóm dự án “mid-scope updates” (tạm dịch: cập nhật tầm trung), mà một trong số những dự án gần đây nhất chính là Ahri và Janna khi mà cả 2 đã được cập nhật lại kỹ năng ở một mức độ vừa đủ để có thể quay trở lại với meta của trò chơi.

Cách đây nhiều năm thì Riot Games đã từng thực hiện nhiều bản cập nhật tâm trung cho nhiều vị tướng khác nhau để chúng có thể quay trở về với meta của trò chơi, một số ví dụ điển hình nhất có thể kể đến đó là Xin Zhao, Sona, Lucian,… Cho đến thời điểm hiện tại thì Xin Zhao vẫn là một trong những vị tướng Đi rừng hot nhất meta hiện tại, với lượng sát thương đầu ra ổn định, khả năng khống chế tốt cũng như là chống chịu tốt nhờ vào chiêu cuối của mình.

LMHT: Riot Games công bố kế hoạch chỉnh sửa cho Taliyah và Olaf trong tương lai 2

Mục đích của những bản cập nhật này cũng được phía Riot Games chia sẻ là để cho những vị tướng bị out meta có thể quay trở lại với LMHT, thậm chí là có cơ hội tỏa sáng tại đấu trường chuyên nghiệp. Với thông báo này cũng khiến cho không ít game thủ cảm thấy vô cùng háo hức, khi mà cả Taliyah và Olaf đều đã mất hút khỏi LMHT vì bộ kỹ năng không có quá nhiều tác động đến meta của trò chơi.

Tất nhiên những chi tiết sử đổi của Taliyah và Olaf hiện vẫn chưa được phía Riot Games tiết lộ, tuy nhiên Riot vẫn muốn giữ nguyên điểm nhấn của từng vị tướng nên có khả năng cao những thay đổi này chỉ liên quan đến hiệu ứng, chỉ số hoặc nội tại của tướng mà thôi. Những thông tin liên quan đến những thay đổi của cả Taliyah và Olaf sẽ được Lag.vn thông tin đến game thủ một cách nhanh chóng nhất, hãy đón đọc nhé.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang