Genshin Impact lại đạt doanh thu siêu khủng nhờ bào banner của Raiden Shogun và Kokomi tại bản 2.5

Nhờ vào banner của Raiden Shogun và Kokomi mà Genshin Impact lại một lần nữa đạt được lượng doanh thu vô cùng khủng chi tính riêng tại thị trường Trung Quốc

Sau khi phiên bản 2.6 của Genshin Impact được cập nhật thì tổng doanh thu của phiên bản 2.5 cũng đã chính thức được tổng kết. Với những số liệu thu thập được thì có thể thấy được rằng nửa cuối banner 2.5 có thể được xem là khoảng thời gian thành công nhất của Genshin Impact, với lượng doanh thu khổng lồ đến từ banner của Raiden Shogun và Kokomi.

Cụ thể thì banner của Raiden ShogunKokomi đã đem về cho Hoyoverse một số tiền doanh thu lên đến 32,8 triệu USD (hơn 750 tỷ VND), con số này chỉ tính trên nền tảng iOS tại máy chủ Trung Quốc mà thôi.

Genshin Impact lại đạt doanh thu siêu khủng nhờ bào banner của Raiden Shogun và Kokomi tại bản 2.5

Đây là một thành công vô cùng lớn của Genshin Impact khi mà cặp đôi banner này đã có thành tích doanh thu cao thứ 2 tại máy chủ Trung Quốc, chỉ thua mỗi banner của chính Raiden Shogun ban đầu với 33 triệu USD mà thôi. Nhiều game thủ đã cho rằng Raiden Shogun chẳng khác gì bùa may mắn của tựa game này tại Trung Quốc khi mà doanh thu của nó là vô cùng khổng lồ.

Genshin Impact lại đạt doanh thu siêu khủng nhờ bào banner của Raiden Shogun và Kokomi tại bản 2.5 2

Dù là một đợt banner song song nhưng bất kì người chơi này cũng có thể nhận ra rằng Kokomi chỉ là nhân vật phụ và không phải là "nhân tố hút máu" của phiên bản 2.5. Tất nhiên Kokomi vẫn là một nhân vật hữu dụng bởi lượng hồi máu cực khủng của mình, dủ sức đáp ứng những nội dung khó của Genshin Impact, điển hình nhất chính là La Hoàn Thâm Cảnh. Nhưng nếu nói về sức hút thì Raiden Shogun chắc chắn là vượt trội hơn rất nhiều.

Genshin Impact lại đạt doanh thu siêu khủng nhờ bào banner của Raiden Shogun và Kokomi tại bản 2.5 3

Lôi Thần thì không cần phải bàn cãi khi nhân vật này hoàn toàn có thể trở nên vô cùng hữu hiệu dù chỉ ở Cung mệnh 0, lượng sát thương mà Raiden Shogun gây ra cũng không hề thấp, kèm theo đó là khả năng hồi năng lượng liên tục cho toàn đội hình. Chưa kể Raiden Shogun có thể được kết hợp với nhiều nhân vật, đội hình khác nhau và điển hình nhất chính là đội hình National Team (Xiangling - Xingqiu - Benett) là nơi mà Lôi Thần trở nên mạnh mẽ nhất.

Genshin Impact lại đạt doanh thu siêu khủng nhờ bào banner của Raiden Shogun và Kokomi tại bản 2.5 4

Chưa kể Cung mệnh của Lôi Thần là vô cùng đáng giá, khi mà chỉ cần đạt được Cung mệnh 2 thì người chơi sẽ sở hữu khả năng bỏ qua 60% phòng thủ của đối thủ, khiến lượng sát thương của Raiden Shogun gây ra tăng lên rất nhiều. Chưa kể với ngoại hình đẹp mắt cùng bộ kỹ năng hoành tráng thì cũng không quá lạ khi mà Raiden Shogun lại một lần nữa giúp cho Hoyoverse lại một lần nữa đạt được doanh thu cực khủng.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang