Genshin Impact: Pháp Sư Trung Hoa trở lại, hóa phép Ayato nhảy sát thương 7 số bất ngờ

Chỉ vừa ra mắt trong vài ngày, các pháp sư Genshin Impact Trung Hoa đã trở lại và đẩy sát thương Ayato lên hơn mức 1 triệu sát thương thủy với những điều kiện lý tưởng nhất về đội hình cho anh chàng này.

Xem thêm: Hướng dẫn đội hình Ayato mạnh nhất với team Bốc Hơi,Đóng Băng và đánh thường

Genshin Impact: Pháp Sư Trung Hoa trở lại, hóa phép Ayato nhảy sát thương 7 số bất ngờ

Theo video từ tài khoản Doujin của xiaoshi776, Ayato của Pháp Sư Trung Hoa này có thể đã là người đầu tiên cán mốc sát thương hơn 1 triệu từ ngày ra mắt Ayato đến nay. Cụ thể hơn, sát thương Ayato đã gây ra là 1264431 lên Boss Mô Hình Động Cơ Vĩnh Cửu.

Theo video, chỉ số của Ayato khá đáng ngạc nhiên (Có buff food dĩ nhiên rồi) như sau:

  • Tấn công: 2667
  • Tỉ lệ chí mạng: 39.8%
  • Sát thương chí mạng: 367%
  • Ayato Cung Mệnh 6
  • Vũ khí: Ánh Sáng Đêm Sương Mù C5
  • Cấp chiêu: 6 - 11 - 10
  • Thánh Di Vật: 2 Giác Đấu + 2 Thủy

Ngoài ra, các nhân vật buff phụ khác cũng khá cơ bản bao gồm Bennett và Kazuha để đẩy sát thương lên mức cao nhất. Trong clip, fap sư cũng chỉ dùng thêm Klee để thêm sát thương Hỏa lên boss để Ayato có thể gây sát thương Bốc Hơi chuẩn xác hơn. Kết quả cho được là sát thương nhảy 7 số khá mãn nhãn như clip.

Genshin Impact: Pháp Sư Trung Hoa trở lại, hóa phép Ayato nhảy sát thương 7 số bất ngờ 2

Theo các đội hình hiện tại, có vẻ như các đội hình Bốc Hơi vẫn cho ra sát thương mạnh nhất cùng Ayato. Ngoài ra, các đội hình Điện Cảm chỉ cho sát thương ổn định chứ không thể burst hay nuke khủng như team sách giáo khoa như trên. Hãy cùng chờ xem có giáo sư hay pháp sư nào có thể nuke dame cao hơn như đại thần ở trên trong thời gian tới nhé.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang