Among Us hé lộ các skin dành cho Halo Master Chief và Ratchet and Clank

Mặc dù không còn lượng người chơi đông đảo như khi nổi lên vào giữa năm 2020, Among Us vẫn được nhà phát triển quan tâm bằng việc thường xuyên bổ sung các skin nhân vật mới

Giữa năm 2020, khi đại dịch COVID-19 bùng phát khiến mọi người buộc phải cách ly tại nhà để làm việc và giao tiếp trực tuyến, tựa game ẩn vai Among Us của Innersloth bất ngờ được các streamer trải nghiệm và nhanh chóng bùng nổ, dù ra mắt lần đầu vào năm 2018. Thành công này khiến hãng phát triển quyết định từ bỏ kế hoạch thức hiện phần tiếp theo, và tập trung phát triển bản gốc.

Among Us hé lộ các skin dành cho Halo Master Chief và Ratchet and Clank

Từ đó đến nay, vô số nội dung mới đã được thêm vào game, mà phần lớn thể hiện qua các loại skin đa dạng khác nhau. Gần đây, Among Us vừa chịu một vụ tấn công DDoS ảnh hưởng đến hệ thống server trong vài ngày, nhưng sau khi vấn đề đã được giải quyết, các nhà phát triển quyết định tập trung vào những kế hoạch cho các trang phục tiếp theo sẽ xuất hiện trong game.

Trong dòng Tweet mới đây của mình, Among US đã hé lộ bộ trang phục Ratchet and Clank, cho phép người chơi thực hiện các nhiệm vụ hoặc lén lút đi xung quanh phi thuyền trong vai kẻ giả mạo với bộ đồ mang phong cách Ratchet, và dường như còn có sự đồng hành của Clank dành cho phiên bản mini đi theo người chơi. Hiện vẫn chưa có ngày ra mắt hay giá bán trang phục này.

Among Us hé lộ các skin dành cho Halo Master Chief và Ratchet and Clank 2

Tuy vậy, đó chưa phải là tất cả. Trang Twitter của Halo cũng vừa đăng tải một đoạn clip ngắn cùng dòng miêu tả hỏi Master Chief xem anh đang cái quái gì trong đường ống. Rất có thể đây là một sự "nhá hàng" về skin của Master Chief sẽ được thêm vào sau Ratchet and Clank. Với việc Among Us phát hành miễn phí hoặc có giá khá rẻ trên nhiều nền tảng, các nhà phát triển chủ yếu phụ thuộc vào các loại skin như thế này để chi trả phí phát triển và hệ thống server. 

Among Us hé lộ các skin dành cho Halo Master Chief và Ratchet and Clank 3

Innersloth gần đây đã hợp tác cùng những thương hiệu lớn khác như Scream hay Liên Minh Huyền Thoại. Việc hợp tác cùng Halo có thể nhằm mục đích quảng bá cho seri phim truyền hình chuyển thể từ game Halo vừa lên sóng gần đây. Những skin mới này chỉ là một phần trong số các nội dung đã được lên kế hoạch cho Among US sau này. Trước đây, Innersloth từng tung ra lộ trình của một số kế hoạch cho trò chơi, bao gồm các chế độ mới, những cải tiến chất lượng bổ sung thêm các vai trò mới.

Among Us hé lộ các skin dành cho Halo Master Chief và Ratchet and Clank 4

Mặc dù những tựa game như Among Us khó có khả năng đọ về số lượng và sự đa dạng skin như Fortnite, mọi sự bổ sung đều được người hâm mộ chào đón. Việc ra mắt các skin mới cùng nội dung mới theo một nhịp độ ổn định có thể giúp trò chơi luôn tạo được cảm giác mới mẻ và thú vị với những người dùng mới và người đã từng chơi. Among Us hiện đang phát hành trên PC, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X/S, Nintendo Switch và các thiết bị di động.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang