Xuất hiện một tựa game NFT độc đáo, chỉ cần ngủ thôi thì cũng có thể kiếm được tiền

Cộng đồng game thủ Việt đã không khỏi xôn xao trước một dự án game cho phép game thủ vừa có thể ngủ nhưng vẫn kiếm tiền được

Kể từ khi khái niệm game NFT nở rộ thì hàng loạt những sản phẩm game thuộc thể loại Play to Earn đã xuất hiện và nhận được sự chú ý lớn lao từ cộng đồng game thủ. Dù đã có khá nhiều sự án game gặp phải sự chỉ trích của nhiều người chơi vì những hành vi mang tính lừa đảo, nhưng bởi vì yếu tố kiếm tiền trong đó nên nhiều dự án vẫn tiếp tục được ra mắt và số lượng game thủ tham gia vẫn là vô cùng đông đảo.

Xuất hiện một tựa game NFT độc đáo, chỉ cần ngủ thôi thì cũng có thể kiếm được tiền

Và trong một dự án mới nhất được game thủ phát hiện thì xuất hiện một sản phẩm NFT, với cơ chế không còn là Play to Earn nữa mà trở thành Sleep to Earn. Điều này đồng nghĩa với việc thời lượng ngủ của người chơi càng nhiều, giấc ngủ kéo dài càng lâu thì những phần thưởng mà người dùng nhận được sẽ tăng dần theo thời gian.

Dự án này nhanh chóng thu hút được sự chú ý lớn lao từ cộng đồng mạng, trong đó có không ít game thủ Việt khi đây là một sản phẩm lý tưởng cho những ai có niềm đam mê mãnh liệt với việc ngủ. Khi chơi game thì không ít người vẫn sẽ cảm thấy áp lực với việc cày cuốc, nhưng đối với chuyện ngủ thì hầu hết mọi người đều không hề có vấn đề với nó. Thậm chí kiếm tiền trong khi đang ngủ cũng là giấc mơ của không ít cư dân mạng từ rất lâu trước khi dự án này được ra mắt rồi.

Xuất hiện một tựa game NFT độc đáo, chỉ cần ngủ thôi thì cũng có thể kiếm được tiền 2

Trong một quảng cáo thì dự án này tự nhận mình là một ứng dụng Web3 liên quan đến sức khỏe hàng đầu thế giới, cung cấp những sản phẩm gối NFT cho người dùng khi tham gia trải nghiệm sản phẩm này. Nếu như bạn không có tiền mua thì có thể thuê những chiếc gối NFT và tỷ lệ lợi nhuận từ giấc ngủ sẽ được chia theo tỉ lệ 3-7 giữa người thuê gối và người sở hữu gối.

Tựa game này cũng quảng cáo về một sự mệnh vô cùng cao cả, đó chính là truyền cảm hứng cho hàng triệu người về một lối sống lành mạnh, kết hợp với Web3 để chống lại vấn đề biến đổi khí hậu. Cộng đồng game thủ đã nhanh chóng để lại không ít bình luận về trò chơi này, hầu hết đều cảm thấy hào hứng vì chỉ cần ngủ thôi thì người chơi cũng đã có thể vừa kiếm tiền, vừa chống lại việc biến đổi khí hậu đang là vấn đề nhức nhối hiện nay.

Xuất hiện một tựa game NFT độc đáo, chỉ cần ngủ thôi thì cũng có thể kiếm được tiền 3

Tuy nhiên nếu truy cập vài trang web này thì bạn sẽ phải kéo đến dòng cuối cùng để biết được rằng đây chỉ là một trò đùa ngày Cá tháng Tư, với dòng chữ "April Fool's Day" hiện rõ mồn một. Dù vậy theo Lag.vn thì đây cũng là một dự án có khả năng xuất hiện trong tương lai không xa, khi mà mục tiêu của nó là vô cùng ý nghĩa.

Xuất hiện một tựa game NFT độc đáo, chỉ cần ngủ thôi thì cũng có thể kiếm được tiền 4

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang