LMHT: Riot Games âm thầm bác bỏ tin đồn về trang phục 18.000 RP trong bản cập nhật 12.6?

Thông tin liên quan đến trang phục đắt đỏ đang được Riot Games nhầm bác bỏ ngay tại phiên bản cập nhật 12.6

Trong những ngày gần đây thì cộng đồng LMHT thế giới đã không khỏi xôn xao trước thông tin về một bộ trang phục có giá trị lên đến 18.750 RP thông qua việc mở hộp sự kiện theo phương thức mới. Mức giá khổng lồ này đã khiến cho nhiều game thủ không khỏi thắc mắc, bởi bộ trang phục này phải có một điều gì đó đặc biệt thì mới có một mức giá cực khủng đến như thế.

Cụ thể thông tin về trang phục này đã được một leaker vô cùng uy tín có tên Big Bad Bear hé lộ, cũng bởi vì lý do đó mà không ít game thủ gần như một mực tin rằng sẽ có một trang phục cực kì đắt đỏ xuất hiện trong LMHT ở những phiên bản tới.

LMHT: Riot Games âm thầm bác bỏ tin đồn về trang phục 18.000 RP trong bản cập nhật 12.6?

Tuy nhiên có vẻ như Riot Games không hề có bất cứ kế hoạch gì liên quan đến những trang phục đắt giá này, bởi những thay đổi đáng chú ý nhất trong phiên bản 12.6 liên quan đến hệ thống trang phục, đồng thời xóa bỏ điểm Hàng Hiệu để thay bằng Tinh Hoa Thần Thoại mà thôi. Có thể thấy sau những xôn xao của cộng đồng game thủ thì Riot Games quyết định "dập tắt" những lời đồn liên quan đến một bộ trang phục có giá trị lên đến hơn 18.000 RP.

LMHT: Riot Games âm thầm bác bỏ tin đồn về trang phục 18.000 RP trong bản cập nhật 12.6? 2

Dù vậy một số game thủ vẫn cho rằng kế hoạch ra mắt một bộ trang phục đắt đỏ chắc chắn vẫn được Riot Games phát triển và thậm chí nó có thể được thay đổi sang hình thức đổi 125 Tinh Hoa Thần Thoại để đổi lấy nó. Tuy nhiên có lẽ việc một bộ trang phục có giá khủng xuất hiện trong LMHT là một điều không hề khả thi đối với trò chơi này.

Những thông tin liên quan đến các bộ trang phục mới của LMHT sẽ được Lag.vn thông tin đến bạn đọc trong những bài viết tới, hãy cùng đón chờ nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang