Elden Bling: cộng đồng game thủ chỉ yêu thích cái đẹp trong Elden Ring

Một cộng đồng game thủ Elden Ring đã dần nổi lên vì chỉ yêu thích những bộ trang phục đẹp mắt chứ không màng tới tính sát thương hay thực dụng. Đẹp là được.

Bạn có thể sẽ nghĩ rằng tầm quan trọng của việc khoác lên nhân vật trong Elden Ring của mình những trang bị tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy trong trò chơi là điều tiên quyết nhất khi trải nghiệm tựa game mới nhất đến từ FromSoftware này. Nhưng có lẽ chỉ là đa số mọi người nghĩ thế mà thôi. Xét chung qui về các tựa game trước đây của FromSoftware, lối suy nghĩ đó đã trở thành một thói quen của game thủ xuyên suốt các tựa game trước đó cho tới tận Elden Ring. Nhưng giờ đây, việc sở hữu một ngoại hình xinh đẹp lại trở thành vấn đề được cân nhắc khá nhiều đối với những game thủ khi chất lượng đồ họa được nâng cao và khả năng tùy chỉnh của Elden Ring cũng được cải thiện rất, rất nhiều.

Elden Bling: cộng đồng game thủ chỉ yêu thích cái đẹp trong Elden Ring

Từ Demon Souls cho đến Nioh, đã xuất hiện những cộng đồng dành cho những người chơi có ngoại hình... "bệnh bệnh" tập hợp với nhau trên diễn đàn Reddit. Bạn có thể thấy họ tụ tập trên subreddit này và đăng tải những bộ ngoại trang mà theo họ là chất chơi người dơi nhất. Có những bộ trang phục cực kì bắt mắt và nhận được vô vàn lời khen, nhưng có những bộ ngoại trang nhìn vào thì bạn cũng chả bao giờ nghĩ rằng tại sao họ lại có sự kết hợp kì lạ đến như vậy.

Elden Bling: cộng đồng game thủ chỉ yêu thích cái đẹp trong Elden Ring 2

Bước vào Elden Ring - tựa game đang được coi là thành công nhất của FromSoftware về mặt thương mại, người chơi sẽ có thể tùy biến ngoại hình nhân vật của mình sao cho vừa lòng nhất. Bên cạnh đó, vùng đất Lands Between đã thu hút một số lượng lớn người hâm mộ và ngày càng phát triển về nhiều mặt. Đi kèm với sự phát triển ấy, cộng đồng dành cho những game thủ yêu thích cái đẹp với tên gọi Elden Bling đã được hình thành. Hãy cùng lag.vn chiêm ngưỡng một số sự xinh đẹp về ngoại hình của những tạo hình từ cộng đồng này nhé.

Elden Bling: cộng đồng game thủ chỉ yêu thích cái đẹp trong Elden Ring 3

Elden Bling: cộng đồng game thủ chỉ yêu thích cái đẹp trong Elden Ring 4

Một tạo hình vô cùng thiếu nữ kiếm sĩ

Elden Bling: cộng đồng game thủ chỉ yêu thích cái đẹp trong Elden Ring 5
Cưỡi ngựa đi vòng vòng ngắm NPC

Elden Bling: cộng đồng game thủ chỉ yêu thích cái đẹp trong Elden Ring 6
Trang phục cầu kì + vũ khí là cái ngón tay dư sức búng đối thủ mẻ trán

Elden Bling: cộng đồng game thủ chỉ yêu thích cái đẹp trong Elden Ring 7
Nhìn không khác gì một con boss trong game 

Nguồn: u/snusoverlord
Nguồn: snusoverlord

Elden Bling: cộng đồng game thủ chỉ yêu thích cái đẹp trong Elden Ring 9
Michael, is that you? (nguồn: ApC__)

Thế còn tạo hình nhân vật của bạn thì sao, hãy chia sẻ cho Lag.vn biết nhé

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang